Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Quỳnh Châu liên tục bị chỉ trích là “bon chen”

Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 23:47 PM (GMT+7)

Mâu thuẫn liên tục bùng nổ giữa các thí sinh tham dự Hoa khôi Áo dài 2016.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Quỳnh Châu liên tục bị chỉ trích là “bon chen” - 1

Quỳnh Châu khóc khi giải thích về những câu đùa bị hiểu lầm của mình

Hôm qua (16.4), tập 12 của Hoa khôi Áo dài 2016 đã được phát sóng. Trong tập này, giám khảo khách mời Thúy Hạnh đã yêu cầu các thí sinh chỉ ra điểm mạnh và yếu của những đối thủ trong Lâu đài sắc đẹp.

Nếu như Tú Quyên được khen biết quan tâm tới mọi người, Yến Nhi được khen lạc quan thì thí sinh Quỳnh Nga bị chê là chưa quyết tâm trong việc giảm cân. Bên cạnh đó, người đẹp Thanh Vy và Quỳnh Châu đã bị khá nhiều thí sinh nhận xét chưa tốt.

Được đánh giá là một gương mặt đẹp của cuộc thi nhưng Thanh Vy bị các thí sinh Phương Linh, Diệu Ngọc… đánh giá là có cách nói chuyện cộc lốc. Trong khi đó, Thanh Vy khẳng định, cô chỉ đùa chứ không có ý định gây sự. Người đẹp này cũng bị chê là có tính cách quá độc lập, dẫn đến việc tự cô lập mình so với các thí sinh còn lại.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu, một trong những gương mặt quen thuộc của các cuộc thi sắc đẹp cũng trở thành tâm điểm chú ý trong buổi trò chuyện này. Rất nhiều thí sinh nhật xét, Quỳnh Châu có cái tôi quá lớn và tính cạnh tranh cao.

 Clip Quỳnh Châu khóc khi giải thích về những câu đùa dễ bị hiểu lầm của mình

Quỳnh Châu liên tục bị chỉ trích là “bon chen” - 2

Mâu thuẫn nổ ra giữa hai người đã có kinh nghiệm làm mẫu là Thanh Khoa và Quỳnh Châu

Cụ thể, Yến Nhi cho rằng, mỗi khi diễn, Quỳnh Châu thường nhanh chóng chọn vị trí đẹp mà không cần để ý tới bất cứ ai. Người mẫu Thanh Khoa cũng khẳng định, khi cô đi giày cao, buộc tóc cao, Quỳnh Châu lập tức tỏ ra phật ý và “nói như ra lệnh” rằng Thanh Khoa phải đi giày thấp xuống.

Để phản biện cho bản thân, Quỳnh Châu mượn trường hợp Phạm Hương tiến lên chọn chỗ đẹp trong Hoa hậu Hoàn vũ. Chân dài Đà Lạt cũng giải thích rằng, khi cô nói Thanh Khoa đi giày thấp xuống hay bảo Quỳnh Nga (thí sinh thừa cân) cứ ăn đi, Quỳnh Châu hoàn toàn chỉ có ý nói đùa. Dù vậy, cô vẫn gửi lời xin lỗi tới các thí sinh khác.

Dù hiểu lầm đã được giải tỏa trong buổi trò chuyện nhưng sau cuộc thi, mâu thuẫn giữa hai thí sinh này vẫn gây xôn xao trên mạng vì cả Thanh Khoa và Quỳnh Châu đều từng có kinh nghiệm làm mẫu và có một lượng fan nhất định.

Quỳnh Châu liên tục bị chỉ trích là “bon chen” - 3

Thanh Khoa (trái) và Quỳnh Châu (phải) hiểu lầm dẫn tới mâu thuẫn

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang