Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu

Trong chương trình thời trang The Fashion Show sắp tới, hai người đẹp sẽ có dịp đứng chung trên một sân khấu cùng nhau.

Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu - 1

Phạm Hương - Hà Anh sẽ cùng nhau góp mặt trong The Fashion Show

Theo thông tin từ ban tổ chức chương trình, vào ngày 23.3 sắp tới đây, Hà Anh và Phạm Hương sẽ cùng nhau góp mặt trong đêm thời trang The Fashion Show. Cả hai sẽ cùng nhau nắm giữ vai trò quan trọng và thú vị cho show diễn nhưng ban tổ chức quyết định giữ bí mật vai trò này đến phút chót. 

The Fashion Show là tên gọi của chương trình thời trang sẽ diễn ra định kỳ đầu mỗi năm, với mục đích giới thiệu những nhân tố tiềm năng của làng mốt Việt. Mùa đầu tiên với chủ đề Thời trang là vượt qua chính mình, sẽ giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất của 5 nhà thiết kế: Tùng Vũ, Phi Phạm, Nguyễn Hoàng Tú, Đặng Hải Yến và Võ Công Khanh. 

Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu - 2

Đặng Hải Yến bắt nguồn từ cảm xúc của người phụ nữ và tinh thần đương đại để tạo nên những thiết kế thời thượng trong bộ sưu tập “Mood”. 

Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu - 3

Với Võ Công Khanh là những ấn tượng từ sách, bộ sưu tập “The book’s story” chứa đựng muôn vàn câu chuyện sinh động làm mê hoặc mọi ánh nhìn.  

Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu - 4

Nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú với bộ sưu tập “No.06 Journey” đã nhuộm các sáng tạo của mình bằng hình ảnh của thiên nhiên, cụ thể là những tai nấm xuyên ngang mặt đất hay vực dậy từ những mảnh gỗ mục.

Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu - 5

Văn hóa dân gian phương Đông hiện diện đầy màu sắc trong bộ sưu tập “The Sun Rousers- Những kẻ đánh thức Mặt Trời” của Phi Phạm.

Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu - 6

Tùng Vũ với bộ sưu tập “Peacock” lấy cảm hứng từ những bức hoạ cách điệu hình tượng con công đầy lãng mạn trên những ấn phẩm Vogue đầu tiên, kết hợp cùng những ý tưởng thiên văn như mặt trời, mặt trăng, các ngôi sao, những vì tinh tú… trên nền chuyện cổ tích phương Tây.

Được biết, sân khấu sẽ tái hiện khung cảnh một Sài Gòn hoa lệ, sành điệu, như một kinh đô thời trang mới, giúp người xem thoả mãn từ phần nhìn đến cả phần nghe.

Khác biệt so với nhiều show diễn thời trang khác, “The Fashion Show” chú trọng vào tính liên kết của trang phục và kiểu tóc. Đặc biệt nhà sản xuất còn cất công sang tận Mỹ mời nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Holywood là Michael Barnes, người từng làm tóc cho nhiều diễn viên nổi tiếng như Keira Knightley, Lily Cole… đến Việt Nam.

Họ sẽ đảm nhận vai trò thiết kế những kiểu tóc ấn tượng nhưng đầy tính ứng dụng như: Tresemme Fearless, kiểu tóc Fearless cá tính, Fearless táo bạo, Fearless cực chất… cho 5 bộ sưu tập trong chương trình. Qua đó, ngoài các xu hướng thời trang mới, show diễn còn mang đến nhiều kiến thức về chăm sóc tóc cho phái đẹp để các tín đồ thời trang có thể tự tạo kiểu tóc tại nhà đẹp đúng chuẩn salon.

Phạm Hương, Hà Anh lần đầu đứng chung sân khấu - 7

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 23.3 tới tại Gem Center

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Nguyễn ([Tên nguồn])
Hoa hậu Phạm Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN