Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét

Sự kiện: Phim truyền hình

Ôm sự ngạo mạn khiến cô ngày càng cô độc và đến khi cô nhận ra thì đã mất tất cả.

Bộ phim đề cập đến chủ đề sắc đẹp và tình yêu với nhân vật trung tâm là Trân Châu (Tường Vy) - cô con gái duy nhất bà Xinh (Trịnh Kim Chi) góa chồng từ rất sớm.

Được mẹ cưng chiều, lại được tạo hóa ban tặng cho một sắc đẹp "hoa nhường nguyệt thẹn", Trân Châu khiến tất cả đàn ông trên thế gian si mê ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Biết được lợi thế của mình, cô ngạo mạn, kiêu kỳ, chẳng coi ai ra gì. Xem con trai là công cụ tiêu khiển, là thước đo sự xinh đẹp, hấp dẫn của mình, nên Trân Châu rất thích trêu ghẹo đám con trai.

Cô đến gần, nhận lời tỏ tình, khiến họ yêu mình như điếu đổ, rồi đùng một cái, đột ngột  chấm hết cuộc tình bằng tiếng cười xòa và câu nói vui cửa miệng “Cỡ anh chỉ xứng  xách dép tôi thôi!”.

Bao kẻ tình si đã phải vì cô thổn thức khổ đau, mất ăn mất ngủ, hòa cùng nổi uất hận khó nói thành lời. 

Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét - 1

Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét - 2

Khuôn mặt kiêu kỳ đáng ghét của Tường Vy trong phim

Thấy báo đăng tuyển cuộc  thi diễn viên triển vọng, Trân Châu đăng ký thi và dễ dàng đoạt giải. Bỗng nổi tiếng, được báo chí săn lùng, Trân Châu càng kiêu kỳ, ngạo mạn. Sau khi đoạt giải, được đạo diễn Nam Khanh mời vào vai nữ chính trong phim  “Bến tình”.

Khải Hà (Ngọc Thuận) diễn viên nam chính bị cô hút mất hồn từ lần xuất hiện đầu tiên. Khải Hà công khai theo đuổi Trân Châu và mọi diễn biến của cuộc tình đều tường thuật lại cho Thế Trung nghe.

Ban đầu Thế Trung (Huy Khánh) cảm thấy vui cùng bạn. Nhưng càng ngày, anh càng có cảm giác bực mình, khó chịu với tính cách kiêu kỳ, đỏng đãnh của Trân Châu. Cô  đã hành hạ Khải Hà một cách quá đáng.

Lần đầu tiên, đôi bạn bất đồng ý kiến cùng nhau. Cả hai giận nhau và mỗi người lao vào công việc của riêng mình. Bẵng một thời gian không gặp nhau rồi tình cờ gặp lại. Thế Trung như không còn nhận ra thằng bạn đẹp trai phong độ của mình. Khải Hà tiều tụy không ra hình thù một ngôi sao điện ảnh.

Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét - 3

Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét - 4

Với sắc đẹp hoa nhường nguyệt thẹn của mình, Trân Châu đã hành xác không ít chàng trai si tình

Hỏi mới biết, anh đã bị Trân Châu bỏ rơi, và hiện tại cô đang cặp với một chàng trai khác .Giận đến run người, Thế Trung quyết định dạy cho Trân Châu một bài học. Khải Hà đồng ý. Vì anh không muốn tiếp theo mình,  nhiều chàng trai phải khổ vì lầm yêu một cô gái kiêu kỳ.

Trân Châu ôm sự ngạo mạn khiến ngày càng cô độc, hợp đồng đóng phim vơi dần rồi mất hẳn. Mẹ qua đời vì ung thư, để lại cho cô những món nợ lớn. Bế tắc, Trân Châu lại quay sang ôm mộng làm hoa hậu và sa vào vòng tay của Chí Thiện- đại gia bất động sản. Trượt ngôi hoa hậu, đại gia bỏ rơi, scandal bị phanh phui, fan tẩy chay…Trân Châu gần như mất tất cả.

Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét - 5

Nhưng với lối sống của mình, khi sắc đẹp đi cũng là lúc tình yêu không ở lại, Trân Châu đánh mất tất cả

Trân Châu bây giờ mới hiểu tình yêu  không phải trò đùa. Và sắc đẹp chưa phải là tất cả. Bởi theo năm tháng sắc đẹp rồi sẽ tàn phai, chỉ có vẻ đẹp tâm hồn  trường tồn, vĩnh cữu với thời gian.

Dài 33 tập, Cô gái kiêu kỳ nhằm gửi đến một thông điệp rằng, sắc đẹp là một ưu thế mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ.

Nếu bạn biết cách phát huy, nó sẽ là một ưu thế đưa bạn đến thành công. Nhưng nếu bạn quá lạm dụng, nó sẽ thành tai họa. Bởi “cái nết đánh chết cái đẹp” như ông bà ta thường nói.

Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét - 6

Tường Vy vào vai cô gái kiêu kỳ đáng ghét - 7

Phim có những cảnh quay lung linh tại miền Tây sông nước

Tình yêu là một tình cảm thiêng liêng của tạo hóa tặng ban cho loài người. Tình yêu là hạnh phúc, nhưng tình yêu cũng là bất hạnh cho những ai không biết trân trọng, giữ gìn. Xem tình yêu là trò đùa, là công cụ để thỏa mản cho những mưu đồ đen tối, sẽ phải trả giá đắc.

Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm sẽ được phát sóng trên kênh Let’s Việt- VTC9 lúc 21h30 các ngày trong tuần từ 28/9.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung