Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk

Đêm 20/10, là khách mời đặc biệt trong show thời trang của một nhà thiết kế Việt kiều Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên cũng diễn chung sàn catwalk, gây bất ngờ cho khán giả.

Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên bất ngờ tiến ra sân khấu trong bóng tối, khi tiếng nhạc cất lên và ánh đèn bừng sáng trên sàn catwalk. Con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã sải những bước chân chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ khi trình diễn tự tin cùng mẹ.

Hai mẹ con mặc hai chiếc đầm trắng có đính đá quý tinh xảo, nằm trong dòng haut couture của nhà thiết kế Thiện Lê. Được biết, anh cũng là nhà thiết kế phục trang cho phim “Ngọc Viễn Đông” của đạo diễn Cường Ngô. Những mẫu trang phục được anh thiết kế cho Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh trong phim đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả theo dõi bộ phim.

Chia sẻ sau cánh gà sân khấu, bé Bảo Tiên thỏ thẻ: “Con hơi hồi hộp, nhưng được diễn thời trang cũng rất là thích. Ở nhà con cũng diễn hoài, bắt ba mẹ, ông bà ngoại và mọi người coi. Con còn biết đánh đàn và hát nữa. Con cũng đã chụp hình bằng điện thoại của mẹ rồi, con sẽ nhờ ba đi in hình rồi đem tới trường khoe với các bạn”.

Trương Ngọc Ánh từ sau khi làm khách mời trong bộ sưu tập của Lý Quý Khánh trong Đẹp Fashion show cách đây hơn một năm, đêm qua chị mới quay lại sàn catwalk. Bận rộn với chuyện kinh doanh nhưng nữ diễn viên vẫn tranh thủ làm khách mời trong buổi diễn này vì chị cho rằng đây cũng là cách để mình ôn lại kỉ niệm với công việc từng gắn bó khi còn trẻ và có trải nghiệm cảm xúc mới trên sàn catwalk với cô con gái nhỏ.

Hai mẹ con Trương Ngọc Ánh tối qua đã phải đi diễn thời trang cùng bà ngoại, vì ba của Bảo Tiên, diễn viên Trần Bảo Sơn đang có chuyến đi quảng bá phim “Ngôi nhà trong hẻm” tại Mỹ. Đây là phim Việt đầu tiên được phát hành thương mại tại Mỹ và Trần Bảo Sơn sẽ tham gia nhiều hoạt động để giới thiệu bộ phim rộng rãi với khán giả ở đây.

Ngoài sự xuất hiện đặc biệt của Trương Ngọc Ánh và bé Bảo Tiên, show thời trang còn có sự xuất hiện của một số mẫu nữ quen thuộc: Huyền Trang, Thùy Trang, Trang Trần…

Một số hình ảnh Trương Ngọc Ánh, bé Bảo Tiên cùng các người mẫu trình diễn trong show thời trang đặc biệt này:

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 1

Trương Ngọc Ánh và cô công chúa nhỏ Bảo Tiên

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 2

Hai mẹ con đi diễn cùng bà ngoại vì ông xã của Trương Ngọc Ánh, diễn viên Trần Bảo Sơn đang phải ở Mỹ tham gia các hoạt động quảng bá phim "Ngôi nhà trong hẻm"

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 3

Bảo Tiên cùng mẹ tham gia buổi diễn thời trang cao cấp trên sàn catwalk

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 4

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 5

Mẹ con Trương Ngọc Ánh và nhà thiết kế Thiện Lê

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 6

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 7

Dù còn bé nhưng Bảo Tiên vẫn rất tự tin khi sải chân trên sàn catwalk

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 8

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 9

Thùy Trang

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 10

Trang Khiếu

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái diễn catwalk - 11

Trang Trần cũng tham gia show diễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ - Ảnh: Zun Phan ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung