Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả

Chiều ngày 23/11, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng thông tin về việc nữ diễn viên Thang Duy đang hẹn hò bí mật với đạo diễn người Hàn Kim Tae Yong.

Đặc biệt, tờ Dispatch Hàn Quốc công khai loạt ảnh ghi lại một buổi hẹn mới đây giữa Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Yong trên một con phố nhỏ ở trung tâm Hongdae. Theo tờ báo này, cả hai đã nảy sinh tình cảm khi cùng hợp tác thực hiện tác phẩm điện ảnh Thu muộn từ năm 2009.

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 1

Tờ Dispatch chụp hình lại buổi gặp gỡ riêng tư giữa Thang Duy và đạo diễn Thu muộn vào một tối tháng 11

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 2

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 3

Cả hai thân thiết đi cùng nhau tới trung tâm Hongdae (một địa điểm mua sắm ban đêm)

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 4

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 5

Trên thực tế, cả hai đã cùng hợp tác làm bộ phim điện ảnh Thu muộn từ năm 2009

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 6

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 7

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 8

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 9

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 10

Về tuổi đời, Thang Duy kém đạo diễn Kim Tae Young gần chục tuổi

Những hình ảnh ghi lại cuộc gặp gỡ giữa Thang Duy và đạo diễn Thu muộn càng làm dấy lên nghi ngờ về tin đồn tình cảm. Trước đó, Thang Duy bị hồn có quan hệ tình cảm với bạn diễn Huyn Bin. Thậm chí ngay cả khi cặp đôi Huyn Bin và Song Hye Kyo chính thức chia tay vào tháng 3/2011, Thang Duy cũng bị vạ lây khi có tin cô là kẻ thứ ba.

Trước tin đồn về chuyện tình ái giữa một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc với một đạo diễn người Hàn, cả hai nhân vật chính đã đồng loạt lên tiếng phủ nhận.

Thang Duy đã khẳng định, cả hai người chỉ là bạn bè. “Tôi và đạo diễn Kim Tae Young chỉ là bạn bè tốt của nhau. Tôi cám ơn anh ấy vì đã giúp đỡ và chỉ bảo cho tôi khi quay bộ phim Thu muộn. Hiện tại tôi đang bận rộn cho công việc chuẩn bị quay phim điện ảnh. Và tôi rất cám ơn tới sự quan tâm của các bạn đối với tôi”.

Tin đồn hẹn hò của Thang Duy là giả - 11

Thang Duy trả lời truyền thông Trung Quốc, giữa cô và đạo diễn Kim người Hàn chỉ là quan hệ bạn bè

Về phía đạo diễn Kim Tae Young, thông qua một người bạn thân cho hay, tin tức về chuyện hẹn hò với Thang Duy là hoàn toàn vô căn cứ.

Ngay sau loạt ảnh ghi lại cuộc hẹn giữa hai người, dồn dập các cú điện thoại tới đạo diễn Kim Tae Young khiến anh ấy không biết nên làm thế nào. Anh ấy đã phản ứng lại, đúng là tôi thân thiết với Thang Duy nhưng chuyện hẹn hò làm gì có.

Trước tin đồn này, vị đạo diễn 42 tuổi cảm thấy có lỗi với người bạn của mình là ngôi sao Thang Duy, đồng thời cũng thấy có lỗi với chính người vợ cũ đã ly hôn trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Nate)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung