Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman

Nàng Đào Thị không ngại so tài nhảy Gentleman cùng MC điển trai Nguyên Khang.

Mới đây, trong chương trình Chuyên cơ số 6, khách mời Ngọc Quyên đã phải trải qua một thử thách khó khằn là thể hiện điệu nhảy đình đám “Gentleman” của danh ca Psy. Dù ban đầu có chút bỡ ngỡ, nhưng người đẹp đã nhanh chóng nhập cuộc và nhảy hết mình một cách sexy và hài hước.

Một trong số chân dài hàng đầu của làng mẫu Việt, Ngọc Quyên sớm bén duyên với điện ảnh qua các bộ phim truyền hình như Hoa dã quỳ, Có lẽ nào ta yêu nhau, Lệ phí tình yêu… nhưng cho đến khi tham gia bộ phim Mỹ nhân kế, vai diễn Đào Thị của cô mới giúp khán giả nhớ đến cái tên Ngọc Quyên.
 
Ngọc Quyên đã chia sẻ với MC Nguyên Khang về vai diễn đã giúp cô gầy dựng tên tuổi và tiếng vang này. Người đẹp cho biết, để hoàn thành vai diễn, cô đã phải học võ một ngày 8 tiếng, và chịu bầm dập khắp người. Cũng vì vậy, trong thời gian này, cô tạm rời xa sàn catwalk để dồn hết tâm huyết vào vai diễn.

Bằng khả năng ứng biến nhanh nhạy, khiếu hài hước có sẵn, MC Nguyên Khang nhanh chóng đưa khán giả đến với câu chuyện của Ngọc Quyên, một chân dài đóng phim. Ngọc Quyên cũng chia sẻ thêm, một trong những khó khăn của người mẫu khi đóng phim là mất đi sự tự nhiên vốn có.

Người mẫu thì thường không biết cách để lột tả nội tâm qua ánh mắt, cử chỉ như diễn viên chuyên nghiệp nên thường gặp khó khăn khi thể hiện cảm xúc… Thế nhưng, bằng sự nỗ lực và nghiêm túc với nghề, từ một bình hoa di động trên màn ảnh, Nàng Đào Thị hiện tại được đánh giá là một ẩn số thú vị của điện ảnh Việt. 

Một số hình ảnh của chương trình:

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 1

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 2

Đào Thị nhảy Gentleman hài hước bên MC Nguyên Khang

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 3

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 4

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 5

Cô còn vượt qua nhiều thử thách khác một cách nhiệt tình

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 6

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 7

Bất ngờ trước chân dung fan vẽ tặng

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 8

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 9

Ngọc Quyên thoải mái chia sẻ và tạo dáng xì tin trên "ghế nóng" của Chuyên cơ số Sáu

Ngọc Quyên gợi cảm nhảy Gentleman - 10

Người đẹp luôn giữ nụ cười tươi tắn suốt quá trình ghi hình


Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN