Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà… hiện đều là những mỹ nhân sở hữu gương mặt xinh đẹp và gu thời trang hàng đầu showbiz, nhưng khi nhìn lại những hình ảnh hồi mới vào nghề thì chính các người đẹp cũng phải phì cười.

Cùng nhìn lại những hình ảnh "ngày xưa ơi" của các mỹ nhân Việt: Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Minh Hằng...

Thanh Hằng

Sở hữu đôi chân dài hơn 1 mét, Thanh Hằng bước chân vào điện ảnh thứ 7 với 1 vai phụ trong bộ phim đình đám một thời Những cô gái chân dài. Với gương mặt tươi mới, diễn xuất quyến rũ, Thanh Hằng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà làm phim, để rồi liên tục xuất hiện trong những bộ phim ăn khách. Thủa mới vào nghề, Thanh Hằng vẫn còn nét “quê mùa” và nữ tính, nhưng qua các thời gian, người xem ngày càng thấy một Thanh Hằng đang ngày càng tiến bộ cả về sắc đẹp lẫn diễn xuất qua từng bộ phim.

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 1

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 2

Thanh Hằng trong Những cô gái chân dài

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 3

Thanh Hằng hiện nay

Tăng Thanh Hà

Bắt đầu sự nghiệp năm 16 tuổi với vai diễn nhỏ trong phim Dốc tình, Tăng Thanh Hà là gương mặt mà nhiều đạo diễn “ao ước” và cũng chiếm được khá nhiều tình cảm của công chúng. Dù gương mặt đẹp tự nhiên, nhưng những hình ảnh thủa mới vào nghề của cô vẫn rất “ngố”, khác hẳn với vẻ rạng ngời và đầy kiêu sa như bây giờ.

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 4

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 5

Tăng Thanh Hà ngày mới bắt đầu diễn xuất

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 6

và Tăng Thanh Hà quyến rũ hiện nay

Hồ Ngọc Hà

Có thể thấy Hồ Ngọc Hà là một ví dụ rõ nét nhất cho sự so sánh “ngày ấy – bây giờ”. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai Hương trong Hoa cỏ may, Hồ Ngọc Hà đọng lại cho người xem về hình ảnh một cô bé đáng yêu và dễ mến. Những hình ảnh thủa đóng “Hoa cỏ may”, rồi Chiến dịch trái tim bên phải của Hồ Ngọc Hà thực sự rất “quê mùa”.

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 7

Hồ Ngọc Hà trong 39 độ yêu...

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 8

...trong Hoa cỏ may

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 9

Hồ Ngọc  Hà hiện nay

Minh Hằng

Cũng giống như các đàn chị, “bé heo” Minh Hằng ngày đầu diễn xuất cũng một vẻ ngoài ngố tàu nhưng rất dễ thương. Qua thời gian, Minh Hằng cũng đã biết chăm chút cho mình đẹp hơn mỗi ngày, nhưng nét hồn nhiên khi xưa thì vẫn còn đọng lại.

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 10

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 11

Bé Heo ngày xưa

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 12

Minh Hằng hiện tại

Ngọc Quyên

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng nét đẹp của Ngọc Quyên cũng khiến người khác trầm trồ. Tuy nhiên nếu nhìn lại những bức ảnh thủa mới vào nghề của cô, không ít người ngạc nhiên. Với vai diễn đầu đời cho một vai nhỏ xíu trong Tuyết nhiệt đới, đến vai chính trong Hoa dã quỳ, Ngọc Quyên xuất hiện với hình ảnh trẻ trung và gương mặt tròn trĩnh, đôi mắt có phần hơi nhỏ nhưng vẫn toát vẻ nhẹ nhàng của cô gái đôi mươi.

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 13

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 14

Ngọc Quyên ngày xưa...

Mỹ nhân Việt thời "tập tành" đóng phim - 15

và bây giờ

Mặc dù những hình ảnh mới vào nghề còn rất ngây ngô và quê mùa, nhưng các Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Ngọc Quyên… đều có những nét đẹp nổi bật riêng, chỉ cần được chăm chút là sẽ đẹp rạng ngời, xứng tầm mỹ nhân Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiin
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN