"James Bond" khoe có hơn 50 người tình

Ngôi sao nam 84 tuổi này tuyên bố, ông không thể đếm nổi số lượng phụ nữ ông từng lên giường.

“Hãy quên Bond, James Bond đi”, Sir Roger Moore tuyên bố.

Cho dù trong 22 bộ phim về điệp viên siêu đa tình này đã ngủ với 51 người phụ nữ thì vẫn còn kém Sir Roger Moore, nam diễn viên từng thủ vai chính điệp viên James Bond này.

84 tuổi, nam diễn viên huyền thoại của điện ảnh Anh tuyên bố ông từng mê hoặc phụ nữ và lên giường cùng họ với con số còn nhiều hơn cả 51 người tình của James Bond.

"James Bond" khoe có hơn 50 người tình - 1

Sir Roger Moore trong phim For Your Eye Only năm 1981

Thật vậy, Sir Roger Moore, người đã kết hôn 4 lần, thú nhận rằng ông đã không thể nhớ chính xác số lượng những người phụ nữ ông từng ngủ cùng, chỉ biết chắc chắn rằng con số đó vượt quá 50 người.

“Tôi đã luôn luôn được chạm vào những người phụ nữ”, ông nói, “Trong những năm qua, tôi đã chia sẻ sự công bằng của mình cho những người phụ nữ đẹp”.

“Nhưng quan trọng hơn, tôi không thể nhớ nổi con số có bao nhiêu người phụ nữ như thế. Tôi đã có nhiều người tình hơn cả James Bond trong phim. Luôn luôn là như thế”.

Sir Roger Moore đóng James Bond trong 12 năm, tham gia trong 7 bộ phim, trong đó có The Man With The Golden Gun và The Spy Who Loved Me.

"James Bond" khoe có hơn 50 người tình - 2

Sir Roger Moore không nhớ nổi tất cả những người phụ nữ từng lên giường cùng ông

Trong 22 bộ phim về James Bond tới nay, nhân vật chàng điệp viên đã có 51 người phụ nữ mê đắm trong đó có 16 người có kết cục là cái chết. Đáng chú ý nhất là nhân vật Jill Masterton (Shirley Eaton thủ vai) trong Goldfinger, cô đã phản bội ông chủ và lên giường cùng 007, cô bị chết ngạt sau khi cả thân hình bị phủ kín bằng vàng khối.

"James Bond" khoe có hơn 50 người tình - 3

Huyền thoại màn ảnh Anh trong một bộ phim năm 1973

Sir Roger Moore cho biết, nhiều người đẹp trong danh sách tình ái của ông đã nhầm lẫn ông với Bond hay Simon Templar, nhân vật của ông trong loạt phim truyền hình The Saint năm 1960.

Ông nói thêm, “Tôi nghĩ rằng rất nhiều phụ nữ đã tự động chạy đến với tôi, cho dù họ có nghĩ họ đang bên cạnh James Bond hay Simon Templar hơn là đang ở cùng một Roger Moore ngoài đời”.

“Tôi không thực sự thay đổi. Tôi chỉ là tôi. Tôi chỉ thể hiện chính bản thân mình và tôi nghĩ họ bị mê hoặc bởi điều dó: Giọng nói và phong cách của tôi”.

“Là một ngôi sao phim ảnh nổi tiếng là tạo nên những thứ thú vị cho mọi người. Mọi người luôn luôn rất tốt nhưng họ hành xử một cách khác nhau xung quanh bạn”.

“Tôi đã từng là một anh hùng bởi vì tôi trông giống như thế. Nhưng tôi thực sự là một kẻ hèn nhát và không có gì giống như Bond”, Sir Roger Moore kết thúc bài phỏng vấn với nhiều tiết lộ bí mật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An - Theo D.M
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN