Công Vinh, Thủy Tiên giữ con kín hơn sao Hollywood

Một tháng sau khi Thủy Tiên sinh (ngày 02/01), trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bé gái xinh xắn với dòng chú thích "Bánh Gạo - con gái Công Vinh và Thủy Tiên". Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải hình ảnh thực.

Bộ đôi này giữ kín hình ảnh con gái, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một tấm hình nào của Bánh Gạo lọt ra ngoài. Theo tiết lộ của Công Vinh, đã có nhiều tờ báo sẵn sàng trả số tiền lớn để có hình Bánh Gạo cho trang bìa, tuy nhiên, anh và bà xã đều nhất quyết lắc đầu.

Giữ hình ảnh con kín hơn sao Hollywood

Thủy Tiên - Công Vinh chụp rất nhiều ảnh con gái yêu bằng điện thoại. Tuy nhiên, với những người thân thiết họ mới cho xem. Đặc biệt, bộ đôi trai tài gái sắc này chỉ cho ngắm ảnh chứ nhất quyết không cho sao chép hay chụp lại. Nhiều người bạn đến thăm nhà Công Vinh - Thủy Tiên cũng được gia chủ khéo léo đề nghị không chụp ảnh con gái. Đến em gái Công Vinh là Khánh Chi cũng không được chụp ảnh cháu bởi ông anh trai lo sợ có phút vô tình cô sẽ để lộ ra ngoài. Nói về chuyện giữ kín hình ảnh con gái yêu, Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ, không phải họ sang chảnh mà là chỉ muốn con được lớn lên bình thường như bao đứa trẻ khác.

Công Vinh, Thủy Tiên giữ con kín hơn sao Hollywood - 1

Với Công Vinh, gia đình là số một

"Làm cha mẹ rồi mới hiểu. Tôi không nuôi mộng con sẽ thành sao hay ông nọ bà kia, chỉ mong con lớn lên từng ngày, không ốm đau gì là được. Bánh Gạo chỉ cần ho hay không ăn là tôi với Thủy Tiên đã lo lắng mất ăn mất ngủ rồi", Công Vinh chia sẻ.

Cách đây ít tháng, Công Vinh từng có ý định đưa con gái về quê cho bà ngoại anh được dịp bế bồng. Tuy nhiên, vào phút cuối anh đã thay đổi quyết định, một phần vì con còn quá nhỏ, không tiện đi xa, một phần không muốn bị các paparazzi chộp được hình con gái. Theo lời bà ngoại Công Vinh thì anh đã gọi điện xin lỗi bà và hứa Tết năm tới sẽ cho cháu về thăm.

Không ngày nào là không gọi điện cho vợ con

"Ngày trước, thấy bạn bè đi xa cứ liên tục bảo nhớ con, thương con, mình nghĩ họ nói quá. Nhưng giờ có con rồi mới hiểu, con là nhất", Công Vinh tâm sự.

Mỗi khi SLNA được nghỉ vài ngày, Công Vinh lại bay về TP.HCM để thăm con gái yêu. Những khi đội bóng xứ Nghệ thi đấu ở khu vực phía nam, anh cũng xin phép ban lãnh đạo đội chạy qua nhà.

Khi phải tập trung cùng SLNA, Công Vinh gạt nỗi nhớ con bằng những cuộc điện thoại. Tiền đạo sắp sang Nhật thi đấu cho Sapporo cho biết ngày nào anh cũng điện về cho vợ vài lần, được nói chuyện với vợ và nghe con gái yêu ê a.

"Nhìn ảnh Bánh Gạo mà nhớ kinh khủng. Chỉ muốn chạy về thơm má một cái cho đã", Công Vinh chia sẻ. Cũng chính vì con mà Công Vinh quyết định chỉ nhận lời thi đấu cho CLB Sapporo có 5 tháng, thay vì 1 năm. Tiền đạo người xứ Nghệ muốn về nhà trước khi Bánh Gạo tròn 1 tuổi.

Công Vinh, Thủy Tiên giữ con kín hơn sao Hollywood - 2

Công Vinh nói, Bánh Gạo chính là chiếc Cup quý giá nhất đời anh.

Để đảm bảo con gái được chăm sóc tốt nhất trong những ngày anh xa nhà, Công Vinh thuê hai giúp việc, một người chuyên lo cơm nước, giặt giũ quần áo, một người chuyên lo bế Bánh Gạo. Cả hai người giúp việc này đều được gia đình Công Vinh chọn rất kỹ, đảm bảo tốt tính, cẩn thận và rất yêu trẻ con.

Không giống như truyền thống Việt, Công Vinh - Thủy Tiên không cho bé Bánh Gạo ngủ cùng mà cho bé ở riêng một phòng. Tuy có camera nhưng cứ một chút Thủy Tiên lại chạy sang thăm con. Từ ngày có bé Bánh Gạo, Thủy Tiên chưa bao giờ nhận show đi quá một ngày. Cứ diễn xong là bà xã Công Vinh lại tức tốc về nhà với con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh An (Infonet.vn)
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN