Bất ngờ nhan sắc anh chị em nhà sao

Chủ Nhật, ngày 31/03/2013 10:00 AM (GMT+7)

Người hâm mộ luôn tò mò tất tần tật những thứ liên quan tới thần tượng, kể cả việc người thân của họ trông như thế nào.

Britney Spears và anh trai

Bất ngờ nhan sắc anh chị em nhà sao - 1

Bryan Spears quả là ông anh trai may mắn khi có cả hai cô em gái nổi tiếng Britney Spears và Jamie-Lynn Spears. Anh là nhà sản xuất phim và chương trình truyền hình. Bryan đã tổ chức hôn lễ với quản lý của cô em gái Jamie-Lynn, Graciella Sanchez vào đêm Giáng sinh 2008.

Brad Pitt

Bất ngờ nhan sắc anh chị em nhà sao - 2

Trong khi Brad Pitt say sưa với sự nghiệp diễn xuất thì anh trai, Doug Pitt đang điều hành công ty buôn bán máy tính của gia đình. Cả hai anh em đều sở hữu đôi mắt xanh tinh nhanh, rất đẹp trai và đầy nam tính. Tuy nhiên, anh trai của Brad có vẻ ngoài trông giống một diễn viên hơn là một doanh nhân.

Victoria Beckham và em gái

Bất ngờ nhan sắc anh chị em nhà sao - 3

Dù mải mê chu du khắp thế giới với những kì nghỉ hay công việc nhưng Victoria Beckham vẫn rất gần gũi với em gái Louise. Vic cũng chính là chỗ dựa vững chắc cho Louise sau khi cuộc hôn nhân của cô tan vỡ năm 2007.

Lindsay Lohan và em trai

Bất ngờ nhan sắc anh chị em nhà sao - 4

Lilo và cậu em điển trai – Micheal Lohan Jr cực kỳ thân thiết với nhau. Từ nhỏ, Micheal thường hay theo chân bà chị nổi tiếng tới mọi buổi chụp hình, quay phim cũng như công chiếu phim của cô.

Micheal Lohan cũng từng tập tành làm người mẫu trước khi rời bỏ giới showbiz để quay về trường học ở New York. Nguyên nhân cho sự ra đi vĩnh viễn này có thể là cậu đã nhìn thấy được những mặt trái khi của showbiz đã ảnh hưởng tới chị mình ra sao.

Robert Pattinson và chị gái

Bất ngờ nhan sắc anh chị em nhà sao - 5

Gen âm nhạc thật sự chảy trong dòng máu gia đình Pattinson. Robert không chỉ là diễn viên tài năng mà còn rất mê âm nhạc. Chị của anh, Elizabeth Lizzy Pattinson là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ với thành tích 3 ca khúc hit đã từng lọt vào Top 20 của Anh.

Giọng hát của cô cũng từng cất lên trong nhạc phim “Chạng vạng” ở một phân cảnh nhỏ khi Edward Cullen bước vào một quán cafe. Theo lời kể của Robert, hồi còn nhỏ, cô thường cho bắt anh mặc đồ rất nữ tính và gọi anh là Claudia để trêu đùa.

Theo Jane Nguyen (TTVN)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao