Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 06:00 AM (GMT+7)

Dù đã 27, 28 Tết, nhiều cửa hàng cắt tóc nam vẫn mở cửa đón khách đến tận nửa đêm để đón khách, khách xếp hàng chật kín salon để chờ trải nghiệm dịch vụ.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 1

Theo ghi nhận tại nhiều tuyến phố lớn trên cả nước, mặc dù chỉ còn cách Tết Nguyên Đán 2-3 ngày nữa nhưng tại các cửa hàng tóc nam vẫn rất nhộn nhịp, khách ra vào rất đông, xe xếp kín vỉa hè, không khí khác hẳn tại nhiều cửa hàng thời trang vốn đã đóng cửa nghỉ Tết từ sớm.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 2

23h đêm khi cả con phố đã đóng cửa, tắt đèn thì tại đây, khách vẫn xếp hàng chật kín salon, xe xếp tràn vỉa hè, không khí nhộn nhịp như giờ tan tầm.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 3

Bên trong salon, từ khách hàng ngồi chờ đến nhân viên phục vụ đều rộn ràng, vui vẻ, không ai nghĩ đây là thời điểm đã gần nửa đêm tại một salon tóc nam.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 4

Nam giới ngày nay đã rất biết đầu tư cho bản thân bằng việc chi tiền cho các sản phẩm làm đẹp. Anh Thái (Gò Vấp - TP. HCM) hồ hởi khoe: “Làm việc vất vả cả năm rồi, sang năm mới ai cũng cần diện mạo mới, mình quyết định uốn tóc nhìn cho khác, năm mới đầu tư lớn coi như tự thưởng cho bản thân luôn.”

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 5

Để hoàn thiện một kiểu đầu đẹp đón Tết, nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ uốn, nhuộm, tạo kiểu cầu kỳ, có những kiểu tóc tỉ mỉ mất từ 4-5 tiếng tại salon với chi phí hàng triệu đồng, nhưng với tâm lý ngày Tết, dân sành chơi tóc vẫn quyết định chi lớn.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 6

Do lượng khách sử dụng các dịch vụ uốn, nhuộm tăng mạnh, thời gian làm tóc vì thế cũng đẩy lâu hơn, càng muộn khách đổ về salon càng đông vì sát Tết nhiều người mới tranh thủ thời gian đi làm đẹp.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 7

Anh Dũng (Hà Nội) cho rằng: “Tết ấm là khi có tóc đẹp, ăn Tết có ngon hay không là đều do thợ cắt tóc hết, cho nên đi cắt tóc đón Tết thì chỉ có lựa chọn nơi uy tín, hệ thống lớn mà vào cho yên tâm.”

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 8

Khách tới salon cũng đa dạng về độ tuổi, có người còn đưa cả gia đình tới làm đẹp từ người già tới trẻ nhỏ. Với tâm lý ngày Tết, ai cũng mong có một diện mạo thật nổi bật để đón năm mới nhiều may mắn.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 9

Tại Cầu Giấy (Hà Nội) - con phố mua sắm sầm uất của thủ đô, hàng loạt cửa hàng thời trang đóng cửa sớm do nhiều người không còn mặn mà với việc sắm sửa quần áo đón Tết, trong khi đó cửa hàng tóc nam thuộc hệ thống 30Shine vẫn sáng đèn đón khách đến tận 24h đêm.

Nam giới bất chấp nửa đêm vẫn xếp hàng chờ cắt tóc đón Tết - 10

Việc hoạt động từ sáng sớm tới nửa đêm khiến cho các salon 30Shine gần như không đóng cửa, hoạt động xuyên những ngày giáp Tết để phục vụ anh em sắm tóc đẹp chào năm mới. Chỉ mới cách đây vài năm, không ai nghĩ rằng nam giới lại chơi nhiều kiểu tóc, uốn nhuộm cầu kỳ như bây giờ, cánh mày râu giờ đã quá quen với việc thường xuyên lui tới những nơi làm đẹp uy tín để chăm sóc bản thân.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nam-gioi-bat-chap-nua-dem-van-xep-hang-cho-cat-toc-don-...

(Khám Phá).