Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 12:02 PM (GMT+7)

8 cô gái có những nhận định rất riêng về phép màu của mỹ phẩm sau khi được trang điểm nửa măt.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, tạp chí Cosmopolitan đã thực hiện trang điểm trên gương mặt của một số phụ nữ trẻ ở độ tuổi dưới 30. Họ chỉ trang điểm nửa khuôn mặt và để mộc nửa mặt còn lại. Làm như vậy để người tham gia có thể so sánh được sự khác nhau khi được "biến hình" nhờ mỹ phẩm. 

Sau khi được trải nghiệm, những người tham gia đã có các chia sẻ và nhận xét rất thú vị!

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 1

1. Heeseung, 24 tuổi, người Hàn Quốc cho biết: "Bình thường tôi dùng rất ít hoặc không dùng mỹ phẩm. Tuy nhiên, khi so sánh hai nửa gương mặt trang điểm và không trang điểm, bạn có thể thấy được sự khác nhau rõ rệt dù chỉ sử dụng vài loại mỹ phẩm. Dù thế nào thì trang điểm nó cũng như một thứ quyền lực khiến bạn có thể nâng tầm bản bản thân"

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 2

2. Lizzie, 28 tuổi cảm thấy rất bất ngờ trước sự thay đổi của gương măt: "Hình ảnh này trông thật khác với kiểu trang điểm bình thường của tôi. Tuy nhiên nó khiến tôi cảm thấy tự tin hơn. Tôi cũng nhận ra rằng việc biến gương mặt của mình thành một  "quả bom" gợi cảm cũng diễn ra thật nhanh chóng"

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 3

3. Kate, 27 tuổi chia sẻ: "Thành thật mà nói tôi cảm thấy mình đẹp dù trang điểm hay không trang điểm. Tuy nhiên tôi thường trang điểm vì nó khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn. So sánh trước và sau khi trang điểm bằng cách trang điểm nửa mặt như thế này khiến tôi cảm thấy mình như tạo nên bởi hai con người khác nhau: Một là tôi bình thường và một ấn tượng hơn"

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 4

4. Brenda, 32 tuổi khẳng định: "Tôi cảm thấy quyến rũ và nữ tính hơn khi trang điểm. Nếu không trang điểm tôi cảm thấy thiếu thiếu"

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 5

5. Marlena, 20 tuổi cho biết: "Mặc dù gương mặt tôi có vài khuyết điểm như mụn và các vết thâm nhưng khi để mặt mộc, tôi vẫn không hề cảm thấy lo sợ như mình đang trong ngày tận thế. Tất nhiên, trang điểm khiến tôi cảm thấy an tâm hơn với làn da của mình. Tôi thích cách so sánh bằng việc trang điểm nửa mặt. Nó khiến tôi cảm nhận rõ rệt được mình trông thực sự ra sao"

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 6

6. Dianadra, 24 tuổi chia sẻ: "Tôi trang điểm suốt cả tuần vì có nó, tôi cảm thấy mình bóng bẩy và chuyên nghiêp hơn. Tuy nhiên tôi ít trang điểm hơn vào dịp cuối tuần để làn da được "thư giãn". 

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 7

7. Cambria, 27 tuổi cho biết: "Tôi thích được người khác đánh giá là đẹp khi để mặt mộc. Tuy nhiên tôi không thể sống thiếu đồ trang điểm bởi làn da có nhiều vết sẹo thâm do mụn"

8 màn "biến hình" nhờ trang điểm đầy bất ngờ - 8

8. Emma, 28 tuổi tỏ ra không thực sự thích trang điểm: "Tôi luôn ý thức được mình sẽ thế nào khi sử dụng trang điểm nhưng lần này, tôi thực sự bị bất ngờ. Bình thường tôi không trát cả tấn mỹ phẩm lên mặt. Do đó, lần này tôi cảm thấy mình thực sự cảm thấy thoải mái thế nào khi để mặt mộc"

Theo Thu Hương (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Làm đẹp mỗi ngày
Về trang chủ 24h Về đầu trang