Yanmar giới thiệu 2 “siêu phẩm” máy kéo dòng YM3 gần 60 mã lực

Thứ Năm, ngày 08/08/2019 16:07 PM (GMT+7)

Kể từ khi được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 4/2019 trong Hội nghị đại lý thường niên 2019, nhiều khách hàng vẫn mong chờ cơ hội được lái thử và sở hữu dòng máy kéo YM351A (công suất 51 mã lực) và YM357A (57 mã lực) với nhiều cải tiến và tích hợp các công nghệ mới được cho là giúp tăng năng suất làm việc, giảm tiêu hao nhiên liệu và gia tăng lợi nhuận cho người nông dân và chủ máy.

Yanmar giới thiệu 2 “siêu phẩm” máy kéo dòng YM3 gần 60 mã lực - 1

Máy kéo YM357A đang vận hành trên đồng ruộng

Các tính năng tiên tiến trên dòng máy kéo YM

Động cơ mạnh và tiết kiệm nhiên liệu

Máy kéo YM của Yanmar được thiết kế với động cơ diesel TNV phun trực tiếp, cho công suất cao nhưng tiêu hao ít nhiên liệu và có tuổi thọ đặc biệt bền lâu. Động cơ vốn là thế mạnh của hãng Yanmar kể từ động cơ nổ đầu tiên của hãng được sản xuất cách đây hơn 100 năm cùng với quá trình thử nghiệm, vận hành, bảo dưỡng trong hầu hết các điều kiện làm việc thực tế tại rất nhiều nơi trên thế giới.

Động cơ kết hợp một số tính năng tiên tiến giúp nâng cao hiệu suất như sau:

- Bơm nhiên liệu Mono Plunger phun nhiên liệu ở áp suất cao.

- Buồng đốt với hình dạng độc đáo giúp cải thiện hiệu suất đốt cháy nhiên liệu.

Hộp số với nhiều lựa chọn tối ưu cho công việc

Tỷ số truyền của hộp số được khớp với tốc độ công việc để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, với 8 số tiến và 8 số lùi. Tỷ số truyền của hộp số bao gồm mọi tốc độ để cung cấp mô-men xoắn cao nhất cho vận tốc vận hành, giảm nhiên liệu tiêu thụ và tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Yanmar giới thiệu 2 “siêu phẩm” máy kéo dòng YM3 gần 60 mã lực - 2

Thiết kế thoải mái cho người sử dụng

Với thiết kế sàn phẳng và ghế ngồi với hệ thống giảm xóc sang trọng, dòng máy kéo YM đặc biệt thoải mái và dễ vận hành với các bộ phận điều khiển trực quan để thực hiện công việc một cách chính xác. 

Người vận hành có thể dừng hoặc khởi động việc vận hành PTO chỉ bằng một nút nhấn.

Yanmar giới thiệu 2 “siêu phẩm” máy kéo dòng YM3 gần 60 mã lực - 3

PTO một chạm, đóng/ngắt PTO mà không cần phải dừng máy

Hệ thống định vị thông minh – SMARTASSIST (SA-R)

Chức năng theo dõi và quản lý từ xa - SMARTASSIST cho phép người dùng truy cập thông tin vận hành quan trọng của máy kéo thông qua giao diện người dùng trực quan mà thậm chí có thể truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tính năng định vị vị trí của SA-R cho phép người vận hành biết được chính xác thiết bị của họ đang ở đâu và đang hoạt động như thế nào. SA-R cũng có thể đưa ra cảnh báo khi thiết bị hoạt động quá thời gian làm việc được cài đặt trước hoặc khi thiết bị di chuyển ra ngoài ranh giới được chỉ định. Chủ máy còn xem được lịch sử vận hành của máy để tính toán lại thời gian làm việc, diện tích đã canh tác theo ngày tháng tùy ý, hơn nữa, SA-R còn lưu lại lịch sử các lỗi đã xảy ra trên máy kéo như hiện tượng động cơ quá nhiệt (nước làm mát sôi), dòng điện yếu (ắc-quy yếu).

Yanmar giới thiệu 2 “siêu phẩm” máy kéo dòng YM3 gần 60 mã lực - 4

Dòng máy kéo YM3 được trang bị hệ thống định vị thông minh SA-R

Điều này sẽ giúp giảm thiểu thời gian chết, tăng thu nhập và sự an tâm cho người nông dân. Dịch vụ và thiết bị SMARTASSIST được cài đặt như một tiêu chuẩn bắt buộc cho cả 2 dòng máy kéo YM351A và YM357A. Đại lý nơi bán máy cũng có thể truy cập dữ liệu của máy kéo và gọi cho chủ máy trong trường hợp máy kéo đang có lỗi hoặc sự cố để nhắc nhỏ và đưa ra hướng dẫn xử lý kịp thời trong khi theo dõi trên màn hình điện thoại thông minh, máy tính.

Vận hành linh hoạt dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt

Máy kéo YM có thể vận hành linh hoạt trên ruộng khô cũng như ruộng ướt và có thể chuyên chở vật nặng.

Khoảng sáng gầm cao chính là yếu tố quan trọng cho phép máy kéo hoạt động dễ dàng trong điều kiện đất bùn hoặc đi qua các luống đất mà không làm hư hại hoa màu, đồng thời góc xoay 55º mang lại khả năng xoay vòng vượt trội mà các loại máy kéo khác phải ghen tị.

Máy kéo YM có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ và tự hào về dàn xới được thiết kế đặc biệt, giúp hạn chế lượng đất rơi vào bộ phận quay làm ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc của máy. Các tính năng được giới thiệu này được sử dụng cho cả cánh đồng trồng mía và bắp…

Yanmar giới thiệu 2 “siêu phẩm” máy kéo dòng YM3 gần 60 mã lực - 5

Góc xoay nhỏ giúp xoay vòng vượt trội tại các góc ruộng

Yanmar Việt Nam tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập, trình diễn máy kéo YM

Vào ngày 29/8/2019 tới đây, Yanmar Việt Nam sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tại sân vận động của trường Đại học Cần Thơ (TP.Cần Thơ) có diện tích hơn 18.000 mét vuông (1.8 héc-ta). Sự kiện quy tụ tất cả các đại lý ủy quyền của Yanmar tại miền Đông Nam Bộ và khách mời là những khách hàng đang sử dụng máy nông nghiệp Yanmar cùng các ban ngành và báo chí tới tham dự.

Được thành lập vào năm 1912 tại Osaka, Nhật Bản, Yanmar là công ty đầu tiên chế tạo thành công động cơ diesel nhỏ gọn vào năm 1933. Kể từ đó, với động cơ diesel công nghiệp là nền tảng của doanh nghiệp, Yanmar đã tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn của mình để cung cấp các giải pháp toàn diện trong vai trò của một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp. Yanmar có phạm vi hoạt động trên toàn cầu với bảy lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm động cơ cỡ nhỏ, động cơ cỡ lớn, máy móc và trang thiết bị nông nghiệp, thiết bị thi công, hệ thống năng lượng, thiết bị hàng hải, công cụ và bộ phận máy móc. Dù là trên đất liền, trên biển hay trong các thành phố, sứ mệnh của Yanmar để cung cấp các giải pháp bền vững tập trung vào những thách thức mà khách hàng phải đối mặt trong lĩnh vực sản xuất lương thực và khai thác năng lượng nhằm góp phần làm phong phú cuộc sống của mọi người; là một minh chứng cho quyết tâm của Yanmar để xây dựng "Một tương lai bền vững". Trong đó, Yanmar Việt Nam là liên doanh giữa Tập đoàn Yanmar Nhật Bản và Tập đoàn Sovico Holdings Việt Nam. Ngày 22 tháng 8 năm 2014, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép thành lập liên doanh này.

(Khám Phá).