Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội

Thứ Bảy, ngày 13/11/2021 10:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dyson – công ty được mệnh danh là “Apple của đồ gia dụng” vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô loạt sản phẩm công nghệ đỉnh cao, giúp hỗ trợ trong đời sống thường ngày.

Máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim: Nhẹ, hiệu suất cao và linh hoạt

Với động cơ Dyson Hyperdymium, máy hút bụi Dyson V12 Detect Slim tạo ra sức hút mạnh mẽ lên đến 150 airwatt. Lớp lọc 5 công đoạn thu giữ 99.99% các hạt bụi có kích thước chỉ từ 0.3 micromet, giúp làm sạch sâu không gian sống một cách toàn diện. Bên cạnh đó, chức năng phát hiện bụi bằng tia Laser giúp tìm ra các hạt bụi ẩn trên bề mặt sàn mà mắt thường không thể nhìn thấy, với tia laser được tích hợp vào đầu hút ở một góc độ chính xác.

Khi đến cửa hàng Dyson Flagship shop-in-shop tại Lotte Hanoi, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm máy hút bụi trên ba bề mặt sàn khác nhau (gỗ, thảm, gạch), với các loại hạt có kích thước khác nhau.

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội - 1

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde: Thông minh, nhạy bén

Thế hệ máy lọc không khí mới nhất của Dyson với công nghệ cảm biến bán dẫn formaldehyde được thiết kế để thu giữ bụi siêu mịn và các chất gây dị ứng, thậm chí loại bỏ cả các hợp chất hữu cơ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bao gồm formaldehyde. Nếu các bộ cảm biến formaldehyde dạng lỏng dễ bị hư hao theo thời gian, hay dễ bị nhầm lẫn khi phân biệt các hợp chất hữu cơ (VOC), bộ cảm biến điện tử bán dẫn formaldehyde mới của Dyson hoạt động với thuật toán độc đáo, theo dõi chính xác mức độ formaldehyde.

Máy lọc không khí mới nhất của Dyson loại bỏ 99.95% các hạt nhỏ chỉ 0.1 micromet. Máy lọc thông minh này sẽ tự động phát hiện và hút chất ô nhiễm cực nhỏ trong không khí xung quanh nhà của bạn, đồng thời báo cáo chất lượng không khí trực tiếp trên màn hình LCD.

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội - 2

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc: Hiệu quả, đơn giản, không gây hư tổn do nhiệt độ quá cao

Không giống như hầu hết các công cụ tạo kiểu tóc khác phải dựa vào nhiệt độ quá cao để tạo kiểu tóc, các sản phẩm chăm sóc tóc của Dyson, bao gồm máy sấy Supersonic, máy tạo kiểu tóc Airwrap và máy duỗi tóc Corrale, sử dụng các công nghệ đỉnh cao, độc quyền của Dyson, giúp người dùng dễ dàng tạo kiểu ngay tại nhà, mà không khiến tóc hư tổn vì nhiệt độ quá cao. Các chuyên gia của Dyson tại cửa hàng sẽ hỗ trợ giải thích cách thức hoạt động của từng máy, công nghệ cốt lõi bên trong và đưa ra lời khuyên về cách tạo kiểu tóc cho từng khách hàng.

Bên cạnh đó, cửa hàng Dyson tại Lotte Hà Nội cũng là cửa hàng Dyson đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ đặc biệt và hấp dẫn. Khách hàng có thể gọi điện đặt lịch để tạo kiểu, trải nghiệm và tìm hiểu thêm về công nghệ chăm sóc tóc. Ngoài ra, khi mua máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap, khách hàng cũng có thể tận hưởng dịch vụ khắc chữ trên hộp để tạo dấu ấn cá nhân.

Trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao lần đầu tiên được ra mắt tại cửa hàng Dyson Hà Nội - 3

Dyson đã chính thức khai trương tại Thủ đô Hà Nội với cửa hàng đầu tiên ở Lotte Tower, cùng các dịch vụ và chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt mua các sản phẩm công nghệ của Dyson trên website Dyson.vn.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-nghiem-nhung-cong-nghe-dinh-cao-lan-dau-tien-duoc-ra-mat-tai-cua-hang-dys...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung