Những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại

Thứ Tư, ngày 06/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, việc chỉnh sửa video clip không còn quá khó khăn nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone và các ứng dụng chỉnh video trên điện thoại tốt nhất. Nếu bạn là một người thích quay phim, chụp ảnh thì các app chỉnh sửa ảnh, phần mềm làm video trên điện thoại sẽ rất hữu ích đối với bạn. 

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh video trên điện thoại với nhiều ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp và tốt nhất sẽ giúp bạn chỉnh sửa video nhanh chóng và đơn giản hơn. Dưới đây là những phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất giới thiệu đến bạn được tham khảo từ trang Yeualo.com , một trang web chuyên chia sẻ, đánh giá về thủ thuật công nghệ, điện thoại.

VivaVideo - Ứng dụng chỉnh video trên điện thoại phổ biến nhất

VivaVideo là một phần mềm làm video trên điện thoại rất phổ biến tại nhiều nước khác trên thế giới và có hỗ trợ Tiếng Việt. Đây là một ứng dụng tốt trên cả điện thoại hệ điều hành Android hay IOS. VivaVideo cho phép bạn tạo và chỉnh sửa những video từ bộ sưu tập trên điện thoại, hoặc tự quay video bằng cả camera trước và camera sau.

Với trên 60 hiệu ứng video sống động và các bộ lọc mới nhất, VivaVideo mang đến trải nghiệm chỉnh sửa video nhanh chóng và thú vị đối với cả những người mới sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chèn vào video của mình những sticker, đoạn hội thoại, chữ viết, ghép nhạc để video thêm phần sống động và đặc sắc hơn. Với chế độ quay phim của VivaVideo, bạn có thể sử dụng tính năng fast - motion, slow - motion, hiệu ứng FX, quay video ca nhạc,...

Những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại - 1

Cách ghép nhạc vào ảnh trên VivaVideo tương đối đơn giản, bạn chỉ cần chọn ảnh và thêm nhạc theo yêu thích rồi bổ sung những hiệu ứng để video thêm phần đặc sắc hơn. Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn cách ghép nhạc vào ảnh tại đây.

Quik - ứng dụng chỉnh sửa video free

Quik là một ứng dụng làm video trên điện thoại được khá nhiều người ưa chuộng. Lý do là vì người dùng có thể sử dụng Quik hoàn toàn miễn phí và không bị dính bản quyền logo trên video của mình. Ứng dụng chỉnh video Quik cũng có nhiều tính năng ưu việt giúp bạn cắt ghép, thêm hiệu ứng, nhạc nền,... cho video của mình. Quik cũng cho phép ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại. Ngoài ra, một tính năng rất sáng tạo của Quik là tự động lưu khi máy bị hết pin, treo máy, đơ máy nên rất thích hợp để làm các video hành trình.

Những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại - 2

Về cơ bản, cách làm video trên điện thoại với ứng dụng Quik khá đơn giản. Bạn có thể vào Google Play hoặc App Store để cài đặt ứng dụng và để bắt đầu chỉnh sửa video của mình hãy xem hướng dẫn cách cách làm video trên điện thoại này.

VideoShow - ứng dụng thiết kế video hoàn hảo

Những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại - 3

Khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại thì cái tên VideoShow không thể không được nhắc đến. VideoShow ra đời cách đây khá lâu nhưng không hề "lạc hậu". Các tính năng trên VideoShow luôn được cập nhật và nâng cấp để phục vụ cho người dùng và được trang Yeualo.com đánh giá là một trong những phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất.

VideoShow được trang bị hơn 30 bộ lọc, trên 50 chủ đề, nhiều font chữ đề chèn phụ đề vào video, hiệu ứng âm thanh, màu sắc đa dạng,... Đây quả thật là một ứng dụng giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video nhanh chóng và thú vị. Ngoài ra, với kích cỡ nhỏ thì VideoShow còn tiện lợi hơn cho điện thoại của bạn so với một số ứng dụng chỉnh sửa video khác. Bạn có thể tải về VideoShow để biên tập video bằng cách tìm kiếm trên App Store hoặc Google Play bạn nhé.

Biên tập video chuyên nghiệp cùng KineMaster 

Kinemaster là một ứng dụng biên tập video trên di động. Tuy nhiên ứng dụng này lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt, không thua kém gì những phần mềm biên tập video trên máy tính. 

Tính năng nổi bật nhất của KineMaster là ghép nhạc vào ảnh làm video trên điện thoại để tạo thành một Slideshow các hình ảnh từ thư viện trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chèn các hiệu ứng chuyển cảnh, blend ảnh, chỉnh màu, chèn phụ đề vào ảnh và ghép những giai điệu âm thanh sống động để tạo thành một file video MP4 chất lượng tốt.

Những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại - 4

Ở phiên bản miễn phí của KineMaster, bạn có thể sử dụng như các phần mềm chỉnh sửa video khác với đa dạng các tính năng nêu trên. Ngoài ra, ở phiên bản trả phí thì còn được trang bị nhiều tính năng nổi trội và nâng cấp hơn.

Trên đây là 4 phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất mà muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể tải về và dùng thử những ứng dụng trên đây để tạo cho mình những video hay và sống động nhất. Cách làm video trên điện thoại ứng với mỗi phần mềm bạn có thể tham khảo từ các trang mạng uy tín.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhung-phan-mem-chinh-sua-video-tot-nhat-tren-dien-thoai...

(Khám Phá).