Liên lạc vô tuyến hiệu quả với máy bộ đàm MOTOROLA

Ngày nay, việc liên lạc đã không còn khó khăn nhờ sự mở rộng của sóng vô tuyến. Tuy nhiên, trong một số điều kiện đặc biệt, khi mất đi sóng di động thì các thiết bị liên lạc vô tuyến như bộ đàm vẫn được xem là giải pháp liên lạc hiệu quả. Đây cũng là điều kiện để các thương hiệu chuyên sản xuất bộ đàm như MOTOROLA tiếp tục phát triển và mở rộng. 

Máy bộ đàm - giải pháp liên lạc vô tuyến hiệu quả

Trước đây, khi điện thoại còn chưa phổ biến thì bộ đàm được xem là giải pháp liên lạc cực hiệu quả. Nó được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực từ sản xuất, viễn thông cho đến cả trong quân sự. 

Tuy nhiên, khi điện thoại di động dần trở nên phổ biến thì các thiết bị như máy bộ đàm cũng không còn xuất hiện nhiều như trước. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận rằng đây là sự lựa chọn rất hợp lý, là một trong những giải pháp liên lạc vô tuyến hiệu quả. 

Liên lạc vô tuyến hiệu quả với máy bộ đàm MOTOROLA - 1

Đặc biệt, trong những tình huống mà điện thoại không thể sử dụng được thì bộ đàm vẫn có thể duy trì việc liên lạc. Điều này cũng lý giải cho việc máy bộ đàm vẫn là sự lựa chọn cực hợp lý trong các tình huống cứu hộ hoặc trong môi trường sản xuất chuyên biệt. 

MOTOROLA khẳng định vị thế của thương hiệu sản xuất và kinh doanh máy bộ đàm chất lượng

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị sản xuất và phân phối bộ đàm. Mỗi thương hiệu cũng sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Thế nhưng MOTOROLA vẫn khẳng định được vị thế cũng như sức hút của mình. 

Đây là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối máy bộ đàm cũng như hệ thống bộ đàm các loại từ công nghệ Analog tới Kỹ thuật số (Digital). Và các sản phẩm đến từ thương hiệu này cũng được đánh giá cao cả về thiết kế cho tới chất lượng sản phẩm. 

Liên lạc vô tuyến hiệu quả với máy bộ đàm MOTOROLA - 2

Với sự đa dạng trong thiết kế cũng như công nghệ được ứng dụng, các sản phẩm đến từ nhà MOTOROLA đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trên thị trường hiện nay. Và với sự chỉn chu trong từng chi tiết, bộ đàm MOTOROLA được đánh giá cao về sự nhỏ gọn nhưng hoạt động ấn tượng và đầy bền bỉ. 

Đặc biệt, với dòng bộ đàm kỹ thuật số có công nghệ TDMA được ra mắt lần đầu vào năm 2010 vẫn là dòng sản phẩm được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm trong suốt những năm qua. 

Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là hiệu quả hơn hẳn so với các thiết bị bộ đàm trước đó của MOTOROLA cũng như được đánh giá cao về sức cạnh tranh so với các dòng sản phẩm ra mắt tại thời điểm đó trên thị trường. 

Bằng chất lượng được hoàn thiện qua từng sản phẩm, ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, sản phẩm MOTOROLA đã sớm gây được tiếng vang cũng như tầm ảnh hưởng trên thị trường vốn đã nhiều thương hiệu cung cấp bộ đàm. 

Century Telecom JSC - địa chỉ phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng

Và nếu bạn muốn lựa chọn một địa chỉ phân phối máy bộ đàm Motorola chính hãng, chất lượng thì Century Telecom JSC sẽ là sự lựa chọn không tồi. Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phân phối bộ đàm, Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC) ngày càng được đánh giá cao về chất lượng của cả sản phẩm và dịch vụ. 

Đây là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bộ đàm nói riêng cũng như các thiết bị viễn thông nói chung. Và suốt những năm qua, đây vẫn luôn là địa chỉ mà nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. 

Century Telecom JSC được biết đến là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của các sản phẩm đến từ thương hiệu MOTOROLA từ năm 2005. Cho tới thời điểm hiện tại, đây là một trong những địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm MOTOROLA chính hãng với đủ các đời máy, đủ các thiết kế. 

Liên lạc vô tuyến hiệu quả với máy bộ đàm MOTOROLA - 3

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, mức giá cho các sản phẩm tại Century Telecom JSC cũng được đánh giá là rất có sức cạnh tranh. 

Đặc biệt, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải một cách kịp thời và nhanh nhất. 

Và với những gì mà đơn vị này đã, đang và hứa hẹn đạt được trong tương lai, Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ hứa hẹn sẽ tiếp tục là địa chỉ phân phối máy bộ đàm MOTOROLA chất lượng trên thị trường. 

Thông tin liên hệ 

Nhà phân phối - Trung tâm bảo hành ủy quyền máy bộ đàm Motorola Việt Nam

Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC)

Trụ sở: TT6 đường Tam Đảo - Phường 15 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 90 đường Nguyễn Tuân, Nhà 19-LK3 - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Hotline Kinh Doanh: 0914 238 606 (Zalo hoặc gọi điện)

Email nhận báo giá: hethongbodam@gmail.com

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/lien-lac-vo-tuyen-hieu-qua-voi-may-bo-dam-motorola-c6...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung