Khám phá màn đêm, săn ngay quà khủng cùng tour Trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm

Phố lên đèn, mời bạn cùng ra đường trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm trên chuyến xe buýt có 1-0-2 với Galaxy S22 Series. Trong hành trình này, bạn còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 65.000.000 đồng.

Bạn đã có kế hoạch vui chơi gì trong tháng 10 tới chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chân lên xe cùng Samsung để trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm với Galaxy S22 và tự kiểm chứng khả năng chụp đêm của sản phẩm có như “lời đồn” hay không nhé!

Trong suốt hành trình, bạn sẽ được đi qua những địa điểm “check-in” nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào mỗi tối cuối tuần (từ 1/10 - 16/10). Đây sẽ là dịp để bạn chính tay thực hiện những bức ảnh khơi nguồn cảm hứng từ cuộc sống về đêm của thành phố, qua những góc nhìn từ trên cao hoàn toàn mới, cùng loạt tính năng nổi bật của Galaxy S22 series như: Nightography - Camera Mắt thần bóng đêm độc nhất, “Đũa phép” S Pen, tính năng Space Zoom x100…

Khám phá màn đêm, săn ngay quà khủng cùng tour Trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm - 1

Khám phá màn đêm trên chuyến xe đặc biệt cùng Galaxy S22

Khởi hành từ Hà Nội vào những ngày 1-2/10 và tiếp sau đó là 8-9/10, chuyến xe Trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm sẽ bắt đầu cuộc hành trình đưa bạn đi qua các địa điểm nổi bật ở Hà Thành. Bắt đầu từ Nhà Hát Lớn mỹ lệ, ghé thăm Hoàng Thành Thăng Long cổ kính, tận hưởng vẻ đẹp về đêm của Chùa Trấn Quốc, đi qua con Đường Thanh Niên thân thiện và trải nghiệm Nhà Thờ Lớn với nhịp sống năng động.

Hay khi chuyến xe buýt lăn bánh đến những địa danh nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 15-16/10 như Nhà Hát Thành Phố mộng mơ, điểm đến hấp dẫn về đêm - Phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi lưu dấu chứng tích lịch sử nay đã khoác lên mình diện mạo mới trẻ trung hợp thời đại như Bến Bạch Đằng, Bưu Điện Thành Phố… bạn sẽ có dịp ngắm nhìn, trải nghiệm và khơi nguồn cảm hứng từ những chốn thân quen khi màn đêm buông xuống.

Vui chơi không quên nhiệm vụ! Trên mỗi chuyến xe khám phá quanh thành phố, bạn sẽ nhận được bộ 3 Galaxy S22 series để có thể trải nghiệm sáng tạo nội dung bằng hình thức chụp ảnh với các tính năng siêu đỉnh của sản phẩm. Vừa có dịp “mắt chữ A mồm chữ O” với góc nhìn mới mẻ tại những địa danh nổi tiếng, mang về những tấm ảnh đẹp do chính mình thực hiện bằng Galaxy S22 series và còn có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng giá trị. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay!

Cách thức đăng ký chuyến xe trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm

Bước 1: Mời bạn truy cập tại đây để đăng ký tham gia Tour trải nghiệm chụp hình Sống Đậm Chất Đêm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.  

Bước 2: Chụp hình theo 1 trong các các chặng dừng của tour. Có thể tự do sáng tạo và sử dụng logo của chương trình;

Bước 3: Đăng ảnh dự thi trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #GalaxyS22 #SốngĐậmChấtĐêm;

Bước 4: Bình luận đường link bài dự thi dưới bài đăng trên fanpage Check in Vietnam cùng hashtag #GalaxyS22 #SốngĐậmChấtĐêm.

Lưu ý: Không giới hạn số lượng ảnh tham gia của mỗi người chơi. Thực hiện đầy đủ 4 bước trên và đảm bảo bài thi trên trang cá nhân của bạn phải được để chế độ công khai cho đến khi cuộc thi kết thúc để BTC tìm thấy nhé!

Tìm hiểu thông tin chi tiết về thể lệ tại đây.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/kham-pha-man-dem-san-ngay-qua-khung-cung-tour-trai-ng...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung