Giải pháp chuyển đổi tín hiệu quang điện hoàn hảo với thiết bị mạng hãng Cablexa

Công nghệ ngày càng phát triển nhu cầu kết nối và truyền tải thông tin cũng theo đó được chú trọng hơn rất nhiều, giờ đây thay vì đơn giản chỉ là kết nối người dùng lại muốn có thể truyền tải thông tin ở những khoảng cách xa hơn.

Và việc xây dựng một giải pháp, kết hợp các thiết bị truyền tải tín hiệu trên nền tảng dây cáp quang đã nhanh chóng trở thành xu thế được mở rộng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự hoàn hảo khi đó là các thiết bị mạng hãng Cablexa.

Sơ đồ giải pháp chuyển đổi tín hiệu quang điện như thế nào?

Như đã nêu ở trên, việc xây dựng một hệ thống kết nối các thiết bị trên nền tảng cáp quang thực sự đã giải quyết được bài toán truyền tín hiệu ở khoảng cách xa (khoảng cách đó có thể lên tới 140Km), nó là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho dây cáp mạng đồng và là tiền đề để có thể phát triển mở rộng ra nhiều ứng dụng hơn nữa.

Giải pháp chuyển đổi tín hiệu quang điện hoàn hảo với thiết bị mạng hãng Cablexa - 1

Sơ đồ sử dụng bộ chuyển đổi quang điện hãng Cablexa

Để sở đồ có thể vận hành bạn sẽ cần phải có đầy đủ các thiết bị như: bộ chuyển đổi quang điện, dây cáp quang, hộp phối quang ODF, dây nhảy quang, dây nhảy mạng… và các thiết bị đầu cuối. Trong đó mỗi thiết bị sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau.

Tín hiệu điện ở đầu vào (cụm A) từ các thiết bị sẽ được kết nối với bằng dây nhảy mạng tới bộ chuyển đổi, từ đây tín hiệu được chuyển sang dạng quang và tiếp tục sử dụng dây nhảy quang truyền tới hộp phối quang ODF và ra dây cáp quang bằng các mối hàn dây cáp quang.

Lúc này tín hiệu sẽ truyền trên dây cáp quang và khoảng cách truyền dẫn sẽ phụ xa gần tùy thuộc vào nhu cầu và loại dây cáp quang bạn sử dụng là singlemode hay multimode để tới đầu ra (cụm  B).

Tới đây tín hiệu sẽ chuyển dòng và được truyền ngược lại sang hộp phối quang ODF sau đó tới bộ chuyển đổi quang điện và cuối cùng là ra các thiết bị cuối (tín hiệu ra là tín hiệu điện).

Lưu ý: Với cùng một sơ đồ khi thay thế thiết bị chuyển đổi và các loại dây dẫn tương ứng bạn có thể truyền tải được rất nhiều các dạng tín hiệu như âm thanh, hình ảnh, tín hiệu thoại… Ví dụ: thay thế bộ chuyển đổi quang điện hãng Cablexa sang bộ chuyển đổi video sang quang sẽ có thể truyền tải tín hiệu video.

Nếu bạn có thắc mắc hay có câu hỏi nào cần tư vấn, giải đáp xin vui lòng truy cập website: www.sieuthimang.vn liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Tại sao thiết bị mạng hãng Cablexa là sự lựa chọn hoàn hảo?

Như các bạn cũng đã biết Cablexa hiện đang là một đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị quang uy tín hàng đầu ở thị trường trong nước không chỉ tư vấn hỗ trợ giải pháp các sản phẩm của Cablexa luôn thể hiện được sự vượt trội về mọi mặt so với phần còn lại trên thị trường.

Ưu thế dễ dàng nhận thấy nhất của thiết bị mạng Cablexa chính là sự khác biệt trong thiết kế, bắt mắt, thẩm mỹ từ những chi tiết nhỏ nhất. Không phá vỡ các tiêu chuẩn chung nhưng hình ảnh về sản phẩm mang nhãn hiệu đến từ Mỹ này đều trở nên ấn tượng và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết mỗi lần bắt gặp.

Giải pháp chuyển đổi tín hiệu quang điện hoàn hảo với thiết bị mạng hãng Cablexa - 2

Các dòng sản phẩm nổi bật của hãng Cablexa

Hơn thế, chất lượng vượt trội, tính năng hoàn hảo mới chính là lý do khiến thiết bị mạng Cablexa “làm mưa, làm gió” trên thị trường bấy lâu nay. Quy trình sản xuất công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của thị trường Mỹ “khó tính”, tuyển chọn các chất liệu cao cấp trang bị cho từng bộ phận cấu thành nên sản phẩm.

Bởi vậy, khá dễ hiểu khi đa phần các sản phẩm của Cablexa đều vượt qua sự kiểm soát chặt chẽ và gặt hái chứng nhận cao quý: ISO 14000: 2004 và ISO 9001: 2008 dành cho nhà sản xuất chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cáp hiệu suất cao.

Bên cạnh đó, Cablexa đã đầu tư và tập trung nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, bắt kịp nhịp phát triển công nghệ của thế giới nên mọi thiết bị truyền thông quang học đều đã đạt được những thành quả tuyệt vời như chứng chỉ RoHS, CE và FCC. Đặc biệt, các loại cáp quang, thu phát quang học, DAC, AOC, cáp A/V có độ phủ sóng rộng lớn trên khắp mọi nơi trên thế giới.

Chưa dừng lại đó, tất cả các sản phẩm thiết bị mạng hãng Cablexa đều được ghi rõ trên hộp đựng các thông số kỹ thuật chuẩn xác, điểm mạnh và giới hạn nhằm giúp bạn có những đánh giá cho riêng mình về việc lựa chọn sản phẩm.

Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị mạng Cablexa tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Nhập Khẩu và Phân Phối Uni System

Website: SIEUTHIMANG.VN - Email: baogia@sieuthimang.vn

Hotline: 0373 699 886 - 0344 699 886 - 033 616 3333

Hà Nội: Số 1 Ngõ 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 259/11 Cách Mạng Tháng 8, Tân Bình, HCM

Nguồn: http://danviet.vn/giai-phap-chuyen-doi-tin-hieu-quang-dien-hoan-hao-voi-thiet-bi-mang-hang-cable...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung