Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

VDO tổ chức lễ Khai trương văn phòng mới tại Hà Nội vào ngày 05/11/2021 trong không khí hân hoan, tưng bừng với sự tham dự của các đại diện đến từ các đối tác, tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên của VDO. Văn phòng mới của công ty tọa lạc tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 1

Ông Nguyễn Văn Minh Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VDO phát biểu tại Lễ khai trương văn phòng

Sự bùng phát mạnh của làn sóng COVID-19 lần thứ 4 cùng với các đợt giãn cách liên tiếp đã khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2021, Việt Nam đã có hơn 85.000 doanh nghiệp phải đóng cửa. Đồng ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng bằng chiến lược thích ứng nhanh chóng, VDO tiếp tục mở rộng quy mô và đưa vào hoạt động chi nhánh văn phòng thứ hai tại Hà Nội.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 2

Đại diện công ty GDS tại Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng VDO khai trương văn phòng mới

Với mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh, hỗ trợ tốt nhất và kịp thời cho quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác, VDO chính thức khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội chi nhánh Tôn Thất Thuyết, Hà Nội. Văn phòng mới của VDO là một phần trong chuỗi cung ứng dịch vụ và giải pháp công nghệ cho khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 3

Lãnh đạo VDO tặng quà lưu niệm cho các đối tác

“Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt và nằm trong chiến lược định vị dài hạn của Ban lãnh đạo doanh nghiệp nhằm đưa VDO trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ máy chủ hàng đầu tại Việt Nam” - Đại diện doanh nghiệp cho biết.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 4

Toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần VDO chi nhánh Tôn Thất Thuyết

Tại buổi lễ khai trương, Công ty Cổ phần VDO cũng công bố chiến lược hợp tác với Gigabyte - Nhà sản xuất và phân phối các thiết bị phần cứng máy tính của Đài Loan. Theo đó, VDO là nhà cung cấp máy chủ chính hãng được Gigabyte ủy quyền tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 5

Giấy chứng nhận VDO là nhà cung cấp máy chủ chính hãng được Gigabyte ủy quyền tại Việt Nam

Đồng chia sẻ về việc mở văn phòng mới tại Hà Nội lần này, ông Nguyễn Văn Minh cho biết: “Kế hoạch mở thêm văn phòng mới tại Hà Nội là một phần trong chiến lược hướng đến mục tiêu vào năm 2025, VDO sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ công nghệ lớn mạnh của quốc gia, đóng vai trò chủ lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng hành phục vụ cho quá trình chuyển đổi số của đất nước. Nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như thu hẹp khoảng cách với các doanh nghiệp hàng đầu khu vực”.

Công ty Cổ phần VDO khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - 6

Văn phòng mang đậm phong cách VDO và thể hiện sự năng động của một công ty công nghệ

Sự đa dạng và đầy đủ về chủng loại cũng như chất lượng, giá thành sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội là ưu thế giúp VDO trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp công nghệ.

VDO là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy chủ chất lượng, chuyên nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 12 năm hình thành và không ngừng cố gắng. Đến nay, VDO đã có những giá trị thương hiệu riêng, tự khẳng định mình trên con đường phát triển. VDO cung cấp đến tận tay khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo mật an thông tin nhất!

Duy trì đà tăng trưởng, VDO hiện đang có 3 văn phòng giao dịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn và đưa ra lời khuyên tận tâm nhất đến khách hàng. 12 năm phát triển cùng những nỗ lực không ngừng của con người VDO, khát khao chinh phục thị trường, chinh phục thế giới số, đến nay VDO đã làm việc với hơn 15.000+ đối tác, khách hàng từ khắp nơi trên toàn quốc, trở thành người “bạn đồng hành” lâu dài của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần VDO

VPGD HN:

- CS1: 61 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

- CS2: Tầng 18 tòa Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPGD TP.HCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline: HN: 024 7305 6666 HCM: 028 7308 6666

Website: https://vdodata.vn/

Mail: info@vdo.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN