CEO trẻ Nguyễn Đức Diệm chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh phòng net

Ở thời điểm hiện tại, Cyber Game hiện đang là một trong những mô hình kinh doanh có thể nói là khá thịnh hành. Thế nhưng, loại mô hình này lại chỉ phù hợp với những khu vực như các thành phố lớn. Nếu như bạn đang có dự tính kinh doanh phòng net thì hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của vị CEO trẻ tài năng Nguyễn Đức Diệm của Minh An Computer nhé!

CEO trẻ Nguyễn Đức Diệm chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh phòng net - 1

Theo đó, anh Diệm đã có đôi lời chia sẻ rằng: “Từ thuở nhỏ, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, tôi cũng là một đứa trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với các trò chơi điện tử. Kế hoạch mở quán game của tôi bắt đầu được nhen nhóm từ khi tôi vẫn chỉ còn là một cậu học sinh lớp 8. Bước ngoặt đầu tiên đến với tôi là vào năm 2012, khi mà thời điểm đó tôi đã có một quyết định táo bạo là mở một phòng game riêng, cũng là dự hoạch mà tôi đã ấp ủ từ khi còn rất nhỏ”.

Theo anh Diệm, quá trình gây dựng một phòng net riêng cũng đã giúp anh có được nhiều kinh nghiệm kinh doanh, cũng như phát triển được mối quan hệ rộng rãi trong cộng đồng game thủ. Nắm bắt và hiểu rõ được những khó khăn cùng những thách thức của cộng đồng game net, sau cùng anh đã đã quyết định sẽ mở một doanh nghiệp về Cyber Game. Với tâm niệm làm việc luôn phải song hành với cái tâm, cùng khả năng lèo lái tài năng của anh, Minh An Computer tới nay đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và liên tục phát triển không ngừng.

“Để gây dựng và phát triển được một phòng game lớn mạnh có rất nhiều yêu cầu cũng như thử thách khó khăn, thế nhưng vượt qua tất cả, tôi vẫn quyết định chọn nghề này bởi ngoài đam mê thì còn cả cái duyên, âu cũng là nghề chọn người. Vì vậy, càng làm tôi lại càng thấy vui và đam mê hơn. Có đam mê thế nên khó khăn đến mấy tôi cũng sẽ vượt qua được, vậy nên tôi không hề cảm thấy có áp lực nhiều trong công việc” – anh Diệm bộc bạch.

Phòng Cyber Game do Minh An Computer thi công và lắp đặt với gần 100 máy tại Hà Nội

Phòng Cyber Game do Minh An Computer thi công và lắp đặt với gần 100 máy tại Hà Nội

Hiện tại, khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh game net tại Việt Nam vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn và thử thách bởi nó đòi hỏi những ông chủ đầu tư phải có chiến lược và kế hoạch hợp lý. Trong hành trình cùng Minh An Computer tạo nên những giá trị tốt đẹp tới cho khách hàng, bằng cái tâm và cái tầm của một người lãnh đạo, CEO Nguyễn Đức Diệm đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một thương hiệu bền vững.

CEO trẻ Nguyễn Đức Diệm chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh phòng net - 3

Sau cùng, anh Diệm có nói thêm rằng: “Minh An Computer đã phân hoạch vai trò, vị trí của từng bộ phận, từng nhân sự trong công ty, chú trọng vào công tác đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân sự, xây dựng một nét văn hóa doanh nghiệp riêng. Tại nơi đây, mọi cán bộ công nhân viên đều hướng tới một mục tiêu chung, hết lòng vì sự phát triển của doanh nghiệp”.

Bằng sự quyết đoán, nhạy bén và tình yêu đam mê cháy bỏng với công nghệ, vị CEO trẻ Nguyễn Đức Diệm vẫn đang nỗ lực đưa thể thao điện tử tới với nhiều người hơn, và đồng thời cũng chúc Minh An Computer ngày càng trở nên lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN