Appota ra mắt phiên bản Lịch Như Ý 2020 hướng tới cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vào ngày 12/12, Appota đã chính thức ra mắt Lịch Như Ý 2020, đây được coi là sản phẩm lịch truyền thống trên mobile đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào cá nhân hóa trải nghiệm nhằm đem đến những tiện ích vượt trội, phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

Appota ra mắt phiên bản Lịch Như Ý 2020 hướng tới cá nhân hóa trải nghiệm người dùng - 1

Lịch Như Ý 2020 ra mắt phiên bản mới được đông đảo bạn trẻ yêu thích

Cứ đến cuối năm, thị trường lịch Tết lại nhộn nhịp và các sản phẩm là ứng dụng lịch trên điện thoại cũng không phải là ngoại lệ. Appota, một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển lịch công nghệ đã chính thức ra mắt phiên bản Lịch Như Ý 2020, đây là sản phẩm có những cập nhật hoàn toàn mới, hướng tới tập đối tượng trẻ trung hơn và các tiện ích cá nhân hóa trải nghiệm người dùng.

Theo như ông Bùi Đình Thiệu, giám đốc phát triển sản phẩm Appota, việc sử dụng Lịch truyền thống trên mobile không còn là điều gì đó mới mẻ, dạo qua các kho tải như Apple store hay Google Play, người dùng có thể dễ dàng tìm cho mình hàng trăm ứng dụng miễn phí để sử dụng.

“Tuy nhiên các ứng dụng này tương đối đơn giản và na ná giống nhau”. Ông Thiệu cho biết. “Ngoại trừ các chức năng cơ bản như xem lịch, đổi lịch âm dương thì một số ứng dụng lịch cho phép xem tử vi, ngày tốt xấu, nhịp sinh học. Mặc dù vậy, đây chỉ là dữ liệu chung chung và cho tất cả mọi người, ứng với mỗi cá nhân sẽ bị sai lệch và thiếu đi chi tiết”.

Giải quyết được vấn đề này, Lịch Như Ý 2020, hướng tới cá nhân hóa trải nghiệm người sử dụng. Chỉ cần đăng nhập 1 lần tài khoản và khai báo các thông số căn bản như giờ - ngày – tháng – năm sinh, người sử dụng có thể được cung cấp một cách thông minh toàn bộ các dữ liệu hữu ích dành riêng cho cá nhân mình như cung hoàng đạo, tử vi, nhịp sinh học..

Giám đốc sản phẩm Appota cho biết, trong thời gian tới LNY sẽ phát huy mô hình cá nhân hóa này và tạo ra các chức năng mới nhắm vào giới trẻ và dân văn phòng: “Chấm điểm biển số xe, đặt tên cho cọn, chọn chỗ ngồi phong thủy, chọn màu hợp mệnh.. Những yếu tố đó, không phải là người già mà giới trẻ, đặc biệt là dân văn phòng rất quan tâm. Với việc áp dụng các công nghệ dữ liệu ngày càng thông minh, chúng tôi sẽ tạo ra một ứng dụng Lịch thực sự Như Ý đưa đến tay người sử dụng”.

Appota ra mắt phiên bản Lịch Như Ý 2020 hướng tới cá nhân hóa trải nghiệm người dùng - 2

Lịch Như Ý 2020 được thiết kế lại giao diện trẻ trung hơn hướng tới giới trẻ và dân văn phòng, đặc biệt chức năng dark mode cũng là chức năng mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện trên một ứng dụng mobile lịch. Lịch Như Ý 2020 sẽ được xuất bản trên cả 2 kho tải Apple Store và Google Play, người sử dụng có thể tải ngay ứng dụng lịch tại đây.

Ngoài phiên bản online, Lịch Như Ý cũng sẽ được sản xuất lịch để bàn với phiên bản giới hạn, là bộ lịch giấy đầu tiên tại Việt Nam được tích hợp cùng ứng dụng trên điện thoại di động. Lịch Như Ý không những là một sản phẩm sáng tạo mà còn là món quà truyền thống của Appota dành tặng riêng tới những đối tác và khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Appota trong suốt 8 năm qua như một lời tri ân sâu sắc nhất.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/appota-ra-mat-phien-ban-lich-nhu-y-2020-huong-toi-ca-nh...

(Khám Phá).