Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM (CET) tuyển sinh năm 2019

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Mặc dù, thời điểm vàng của mùa tuyển sinh còn cách khá xa nhưng trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (College of Economics & Tourism – CET) đã sẵn sàng mọi thứ để chào đón thế hệ sinh viên mới cho hai ngành đào tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Là đơn vị uy tín được nhiều bậc phụ huynh và học sinh tin tưởng, CET đã dần khẳng định được vị trí của mình trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Du Lịch – Dịch vụ – Ẩm Thực – Nhà hàng – Khách sạn. Tiếp nối những thành công đó, CET tiếp tục đẩy mạnh đầu tư về mọi mặt nhằm mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên trong năm 2019.

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM (CET) tuyển sinh năm 2019 - 1

CET được nhiều bạn trẻ tin tưởng và chọn lựa

CET tuyển sinh năm 2019 như thế nào?

- Xét tuyển đơn giản, nhanh chóng và mở rộng cho nhiều đối tượng

Không trải qua kỳ thi cam go, không phải chịu áp lực về tỉ lệ chọi, CET tuyển sinh đơn giản, nhanh chóng với hình thức xét tuyển chỉ từ bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Hơn nữa, chương trình học của hai ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn còn được chia thành 3 hệ đào tạo tương ứng với các đối tượng thuộc nhiều độ tuổi khác nhau:

Hệ 1 năm (TH1): Chương trình áp dụng cho học viên muốn học liên thông. Điều kiện: Học viên tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Hệ 1 năm (TH2): Chương trình dành cho sinh viên muốn học thêm văn bằng 2. Điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ngành nghề bất kỳ).

Hệ 2 năm: Chương trình dành riêng cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

Hệ 3 năm: Chương trình dành riêng cho đối tượng tốt nghiệp THCS.

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM (CET) tuyển sinh năm 2019 - 2

Cả 2 ngành học đều tuyển sinh với hình thức xét tuyển đơn giản

- Thời gian tuyển sinh xuyên suốt

Ngoài đợt tuyển sinh cùng lúc với các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước, CET còn thường xuyên khai giảng các khóa học mới. Do đó, vào bất cứ khi nào, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và muốn đăng ký học tập đều có thể liên hệ với CET để được tư vấn chi tiết về ngành  học yêu thích.

- Hồ sơ nhập học gồm những gì?

Khi đến đăng ký nhập học, sinh viên cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM (CET) tuyển sinh năm 2019 - 3

Vì sao nên chọn học tại CET?

Không chỉ có phương thức xét tuyển nhanh chóng, đơn giản CET còn có nhiều ưu điểm nổi bật, chuyên nghiệp và mang đẳng cấp quốc tế như:

- Giáo trình đào tạo: Giáo trình đào tạo của CET được thiết kế theo tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục  và Đào tạo ban hành, áp dụng riêng cho hệ đào tạo Trung cấp. Bên cạnh đó, tài liệu giảng dạy còn được Phòng đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu tham khảo, biên soạn và cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn Châu Âu HOTREC – Hotelstars Union.

- Đội ngũ Giảng viên: Giảng viên tại CET là các Chuyên gia, Bếp trưởng, Quản lý cấp cao có trình độ chuyên môn sâu rộng và bề dày kinh nghiệm tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế. Họ trực tiếp đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên, sẵn sàng chia sẻ bí quyết thành công trong nghề, giúp sinh viên không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

- Cơ sở vật chất: Phòng thực hành được xây dựng mô phỏng theo khu làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, còn trang bị đầy đủ vật dụng, thiết bị chuyên biệt, tiện nghi, tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện tay nghề vững chắc.

Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP.HCM (CET) tuyển sinh năm 2019 - 4

Phòng thực hành được trang bị đầy đủ vật dụng giúp sinh viên tiếp thu trọn vẹn bài giảng

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm: CET kết hợp với các đối tác là những nhà hàng, khách sạn quốc tế, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu công nghiệp quy mô lớn, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được thực tập, thể hiện bản thân, tích lũy kinh nghiệm làm việc và có thể trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Với sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt cùng những ưu điểm vượt trội dành cho sinh viên, CET chắc chắn là môi trường lý tưởng để các bạn trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng để theo đuổi ước mơ của mình.

Những điều cần biết dành cho tân sinh viên

Đừng để “gãy gánh giữa đường” vì rớt tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu các ngành học tại CET - Tương lai trong tầm tay bạn

Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch TP.HCM

(College of Economics & Tourism - CET)

Tổng đài tư vấn miễn phí cuộc gọi 1800 6552

Website: https://www.cet.edu.vn

Email: info@cet.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cet.edu.vn

Theo Phương Nhu (Khám Phá).