Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 17:18 PM (GMT+7)

Chương Tử Di và Trương Bá Chi đại diện cho hai phía lý trí và tình cảm giằng xé trong Mối quan hệ nguy hiểm.

Ngay từ lần đầu tiên hợp tác, Chương Tử Di và Trương Bá Chi đã phải vào vai tình địch trong bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết Pháp – Mối quan hệ nguy hiểm.

Theo giới thiệu, Trương Bá Chi vào vai nghệ sĩ nổi tiếng Mạc Tiệp Dư – người yêu của công tử Tạ Dịch Phạm (Jang Dong Gun). Tuy nhiên, số phận lại trớ trêu lại sắp xếp cho Dịch Phạm nảy sinh quan hệ tình cảm với Phấn Ngọc (Chương Tử Di).

Vì phẫn nộ và ganh ghét, Tiệp Dư đã lập mưu hãm hại cả bạn trai và tình địch. Để thể hiện nhân vật này, Trương Bá Chi không chỉ có những biến đổi về tạo hình mà trong diễn xuất cũng đột phá ấn tượng. Đặc biệt, trong những trường đoạn nội tâm giằng xé dữ dội giữa yêu và hận, nữ diễn viên Hồng Kông đã chứng tỏ được khả năng biểu diễn tinh tế của mình.

Đối lập với nhân vật người đàn bà dữ dội của Trương Bá Chi, vai diễn của Chương Tử Di giấu mình trong vẻ ngây thơ, trong sáng nhưng khi đứng trước tình yêu thì cũng không kém phần táo bạo và nồng nhiệt.

Trong lần đầu hợp tác với Jang Dong Gun, nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long đã diễn rất tự nhiên những cảnh quay tình tứ nóng bỏng. Hai người mang đến cho khán giả cảm xúc say đắm và nồng nàn của một của cặp tình nhân trẻ đồng điệu.

Theo lời của đạo diễn đánh giá, Chương Tử Di và Trương Bá Chi giống như đóa hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng. Từ sắc thái, cảm giác đều khiến người đối diện xao xuyến. Tuy nhiên, ẩn sau mỗi vẻ đẹp đó lại là một câu chuyện số phận mà ngay đến người trong cuộc cũng chưa chắc đã lý giải được.

Trước ngày chính thức ra mắt (27/9), đoàn làm phim tiếp tục mang đến cho khán giả loạt ảnh hậu trường nóng hổi của Mối quan hệ nguy hiểm.

Trong đó, hai diễn viên nữ chính nổi bật với trang phục cổ điển, tôn lên vẻ đẹp yêu kiều gợi cảm.

Bên cạnh đó, với shot hình của Chương Tử Di và Jang Dong Gun, người ta lại cảm nhận được nhiều hơn sự ăn ý giữa hai diễn viên. Đó là ánh mắt trao đổi cảm xúc thật lãng mạn và đầy thi vị xuất hiện trong từng góc máy.

Mời các bạn cùng thưởng thức và đánh giá trước sự hấp dẫn của Mối quan hệ nguy hiểm thông qua loạt ảnh mới được công bố này:

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 1

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 2

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 3

Hai nữ diễn viên chính được ví như hoa hồng trắng, hoa hồng đỏ

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 4

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 5

Tạo hình cổ điển của Trương Bá Chi, Chương Tử Di

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 6

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 7

Hai nghệ sỹ chăm chỉ thảo luận kịch bản trước khi bắt đầu cảnh quay

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 8

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 9

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 10

Cảnh quay Jang Dong Gun thay đèn giúp Chương Tử Di

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 11

Hai diễn viên đã có diễn xuất rất tinh tế

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 12

Tử Di, Bá Chi trở thành tình địch - 13

 Bối cảnh được tái hiện rất chuẩn mực Thượng Hải xưa

HChâu (Theo QQ)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao