Trương Nghệ Mưu có thể bị phạt hơn 500 tỉ

Dựa vào tình hình sinh con vượt mức nghiêm trọng của Trương Nghệ Mưu, vị đạo diễn tài ba này có khả năng phải nộp phạt ít nhất 160 triệu tệ (khoảng 500 tỉ đồng).

Sau khi những hình ảnh về người vợ tái hôn Trần Đình và 2 con trai của Trương Nghệ Mưu bị lộ, làng nghệ Hoa ngữ chấn động như vừa bị dội bom. Thế nhưng theo nguồn tin thân cận với vị đạo diễn nổi tiếng này thì thực tế Trương Nghệ Mưu có ít nhất 7 đứa con.

Trương Nghệ Mưu có thể bị phạt hơn 500 tỉ - 1

Trương Nghệ Mưu gây chấn động khi bị tiết lộ về vợ hai

Được biết, vào khoảng năm 2000, Trương Nghệ Mưu được Trần Đình sinh cho cậu con trai lớn Trương Nhất Nam. Sau đó lần lượt vào năm 2004 và 2006, Trần Đình sinh cậu hai Trương Nhất Đinh và con gái Trương Nhất Kiều. Bấy giờ, ngoài 2 biệt thự đã tặng, Trương Nghệ Mưu còn hào phóng thưởng thêm 30 triệu tệ (hơn 100 tỉ đồng) cho cô vợ trẻ.

Trương Nghệ Mưu có thể bị phạt hơn 500 tỉ - 2

Trương Nghệ Mưu có thể bị phạt hơn 500 tỉ - 3

Đạo diễn tặng vợ rất nhiều quà để thưởng

Thế nhưng ngoài Trần Đình, Trương Nghệ Mưu bị báo chí phanh phui việc từng có quan hệ với ít nhất 2 phụ nữ khác, đồng thời có thêm 2 con gái và 1 con trai nữa với họ. Như vậy, nếu tính thêm cô con gái với vợ đầu, Trương Nghệ Mưu có ít nhất 7 đứa con.

Trương Nghệ Mưu tuy là đạo diễn quốc bảo hàng đầu Trung Quốc nhưng cuộc sống gia đình của ông lại được xếp vào hàng lặng lẽ và bí mật nhất. Chính vì vậy, việc vợ hai và con cái của ông bị tiết lộ khiến làng giải trí tranh cãi rất ồn ào. Nhiều người bày tỏ bất bình cho rằng đạo diễn họ Trương đã lợi dụng “đặc quyền” sinh con vượt mức quy định dân số và cần phải bị xử phạt.

Trương Nghệ Mưu có thể bị phạt hơn 500 tỉ - 4

Trương Nghệ Mưu sẽ bị phạt nặng vì sinh nhiều con

Có phóng viên mang vấn đề Trương Nghệ Mưu đến hỏi luật sự về mức xử phạt. Một vị luật sự có tiếng cho hay, dựa vào tình hình sinh con vượt mức nghiêm trọng của Trương Nghệ Mưu, ông có khả năng phải nộp phạt ít nhất 160 triệu tệ (khoảng 500 tỉ đồng).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MegaFun
Báo lỗi nội dung