Phim Việt ra rạp 4 quốc gia Đông Nam Á

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Ranh giới trắng đen sẽ khởi chiếu cùng lúc tại 4 nước: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia.

Dự định ban đầu sẽ ra mắt vào ngày 15/6 tới đây tuy nhiên vì một số lí do, bộ phim sẽ được lùi thời gian phát hành. Theo dự kiến, phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6/7 tới đây. Bên cạnh tin vui nói trên, đại diện nhà phát hành Vinacinema cũng tiết lộ thêm rằng, Ranh giới trắng đen sẽ khởi chiếu cùng lúc tại 4 nước: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malaysia.

Phim Việt ra rạp 4 quốc gia Đông Nam Á - 1

Poster chính thức đề ngày phát hành 6/7/2012

Phim Việt ra rạp 4 quốc gia Đông Nam Á - 2

Một phiên bản poster khác sẽ được giới thiệu tại thị trường nước ngoài

Truyện phim Ranh giới trắng đen xoay quanh nhân vật chính tên Tâm (Võ Thành Tâm) - anh chàng chỉ đạo võ thuật trong các đoàn làm phim và em gái anh - Diễm (Thúy Diễm), cô sinh viên có ước mơ trở thành diễn viên nhưng bị anh trai ngăn cấm. Diễm giấu anh trai tham gia đóng phim của A Đan, đạo diễn người nước ngoài. Tâm cũng bất ngờ được A Đan mời tham gia bộ phim. Diễm vừa thấy anh trai tại đoàn làm phim đã bỏ trốn. Cô vô tình mang theo va li tiền của nhóm xã hội đen do Nghiêm Sở Thiên cầm đầu.

Phim Việt ra rạp 4 quốc gia Đông Nam Á - 3

Thúy Diễm vào vai Diễm người bị giới giang hồ truy sát khốc liệt

Nghiêm Sở Thiên ra sức truy lùng tung tích chiếc va ly. Sau nhiều nỗ lực Sở Thiên vẫn không tìm lại được chiếc va ly thay vào đó hắn bắt Diễm làm con tin. Với sự giúp đỡ của những người bạn nước ngoài cùng sự trợ lực đặc biệt của Ngọc Dung (Phan Như Thảo) và đội cảnh sát hình sự, Tâm tham gia cuộc đấu sinh tử với băng đảng của Nghiêm Sở Thiên để giải cứu em gái.

Ranh giới trắng đen quy tụ dàn diễn viên ngôi sao đến từ nhiều quốc gia như: Võ Thành Tâm, Phan Như Thảo, Thúy Diễm của Việt Nam; Guntur Triyoga, Siti Dewi Rahmawati, Roger Danuarta của Indonesia; Pang Swee Teow của Singapore.

Phim Việt ra rạp 4 quốc gia Đông Nam Á - 4

Anh trai cô Tâm lao vào cuộc chiến nguy hiểm để giải cứu em gái mình

Phim được dàn dựng bởi bàn tay đạo diễn nổi tiếng người Indonesia, Najantolisa cùng e-kip quay phim chuyên nghiệp. Đặc biệt, phần chỉ đạo võ thuật được thực hiện bởi đạo diễn võ thuật nổi tiếng Lap Fai Sak. Anh từng tham gia chỉ đạo võ thuật cho nhiều bộ phim thương mại của điện ảnh HongKong.

Như vậy sau Dành cho tháng 6 và Gia sư nữ quái đây là bộ phim Việt thứ 3 được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc hè 2012 này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung