Nice Guy kết thúc nhiều tiếc nuối

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Nice Guy (Gã khờ) đã có một kết thúc tối ưu nhất với hai nhân vật chính Maru (Song Joong Ki) và Eun Gi (Moon Chae Won).

Maru đã quên hết mọi ký ức và bắt đầu một cuộc sống mới. Sợi dây định mệnh nhưng đầy bi kịch với Eun Gi và Jae Hee trong quá khứ đã hoàn toàn bị cắt đứt và Maru sẽ có một xuất phát điểm mới.

Cái kết mở của Nice Guy (tựa tiếng Việt: Gã khờ) đã để lại nhiều tiếc nuối cho người xem.

Nice Guy kết thúc nhiều tiếc nuối - 1

Maru và Eun Gi bắt đầu một cuộc sống mới

Maru bị mất trí và bắt đầu cuộc đời mới - làm một bác sỹ thú y, nhưng điều đó cũng có nghĩa là anh không còn nhớ mọi điều về người con gái anh yêu - Eun Gi.

Maru đã từng nguyện ước: “Nếu gặp lại Eun Gi ở một thế giới khác, tôi muốn mình sẽ bắt đầu lại một chuyện tình bình lặng như bất kỳ ai trên thế gian này”.

Nice Guy kết thúc nhiều tiếc nuối - 2

Cảnh trong tập cuối của Nice Guy

Điều duy nhất làm hài lòng khán giả là biên kịch đã không để Maru phải chết trong đau thương. Nhưng tất cả mọi người đều cảm thấy tiếc nuối khi chuyện tình Maru và Eun Gi lại trở về điểm xuất phát: Eun Gi đã mở một tiệm bánh ngay sát nơi làm việc của Maru và 7 năm sau, tình yêu của họ mới đơm hoa kết trái.

Dù là một cái kết hạnh phúc cho hai diễn viên chính nhưng nhiều khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối vì mạch phim tập cuối quá gấp gáp.

Trước đó, điều thu hút chính là những tranh chấp, xung đột đan xen giữa chuyện tình cảm tay ba, tạo nên những nút thắt - mở rất lôi cuốn.

Diễn biến quá nhanh trong tập cuối cũng giống như một sự hối thúc vô hình từ phía nhà sản xuất hơn là mang lại sự đồng nhất của toàn mạch phim.

Thậm chí, một số ý kiến khán giả còn cho rằng quãng thời gian 7 năm để Maru nhận ra tình yêu với Eun Gi là quá dài. Và chi tiết Maru bị mất trí lần thứ hai trong đời khiến nhiều người thấy một sự lặp lại về kịch bản.

Nice Guy kết thúc nhiều tiếc nuối - 3

Maru lại bị mất trí lần thứ 2 trong đời

Đi suốt 20 tập phim, Nice Guy chinh phục người xem bằng nội dung sâu sắc và lối diễn xuất tinh tế. Bộ phim tuy không đạt tỷ suất người xem trên 20% (tại Hàn), nhưng đã đứng đầu các phim chiếu cùng khung giờ trong suốt 18 tuần liên tiếp.

Nice Guy kết thúc nhiều tiếc nuối - 4

Song Joong Ki diễn xuất tinh tế giữa một bad-boy (gã tồi) và một nice-guy (gã khờ)

Bên cạnh đó, Nice Guy cũng là tác phẩm cho khán giả thấy được sự trưởng thành của hai diễn viên trẻ Song Joong Ki và Moon Chae Won.

Chỉ qua ánh mắt và biểu cảm khuôn mặt nhưng họ đã thể hiện được tâm lý nhân vật một cách xuất sắc, một lối diễn gọn ghẽ, không thừa, không thiếu.

Nice Guy kết thúc nhiều tiếc nuối - 5

Nice Guy kết thúc nhiều tiếc nuối - 6

Song Joong Ki, Moon Chae Won nâng tầm diễn xuất qua Nice Guy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN