Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức

Trương Bá Chi tất bật với công việc quảng bá phim mới tại Cannes ngay sau khi chính thức ký đơn ly hôn với Tạ Đình Phong.

Theo luật pháp Hồng Kông, sau khi đệ đơn ly hôn, vợ chồng phải trải qua thời gian 1 năm ly thân và hòa giải mới được giải quyết thủ tục pháp lý. Ngày 20/5 vừa qua, Trương Bá Chi Tạ Đình Phong đã chính thức kết thúc chuyện tình cổ tích trước sự nuốc tiếc của rất đông khán giả hâm mộ. Quản lý của Trương Bá Chi mới đây đã lên tiếng thừa nhận việc này với chia sẻ: “Cô ấy rất bình tĩnh ký đơn ly hôn. Cảm giác như đã chờ đợi thời khắc này từ lâu rồi”.

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 1

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 2 Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 3

Trương Bá Chi diện váy hồng trong buổi chiếu thử Mối quan hệ nguy hiểm tại Cannes 65

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 4

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 5

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 6 Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 7 

Trương Bá Chi rạng rỡ bên các đồng nghiệp cùng ê kíp

Ngay sau đó, Bá Chi lại tất bật chuẩn bị lên đường sang Pháp tham dự LHP Cannes 65. Năm nay, cô sẽ xuất hiện trên thảm đỏ danh giá để quảng bá cho bộ phim mới Mối quan hệ nguy hiểm (Dangerous Liaisons).

Hôm qua (24/5), bà mẹ 2 con đã xuất hiện trong buổi chiếu thử và họp báo với giới truyền thông ngoại quốc trong 2 bộ váy thật đơn giản và mềm mại. Cô giấu vẻ mỏi mệt sau chuyến bay dài bằng những nụ cười rạng rỡ và thân thiện.

Chia sẻ về quá trình xây dựng nhân vật, Trương Bá Chi tâm sự: “Lần đầu tiên đạo diễn gặp tôi, tôi cảm nhận được trong ánh mắt ông ấy sự ngờ vực: Liệu cô gái này có thể diễn nhân vật độc ác không? Tôi cũng biết rằng ông ấy từng có ý muốn mời Trương Mạn Ngọc – thần tượng của tôi thủ vai này… Tuy nhiên, khi đã được chọn thay thế, tôi quyết tâm sẽ phải làm tốt nhiệm vụ được giao. Với 1 người diễn viên, thay đổi hình ảnh bằng những vai diễn mới là điều nên làm thường xuyên”.

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 8

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 9 Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 10

Bộ váy thứ 2 trong buổi họp báo cũng giúp Bá Chi thật nổi bật và quyến rũ

Trương Bá Chi cũng cho hay: “Tôi không gặp nhiều khó khăn khi vào vai. Chỉ cần khoác lên người 1 bộ trang phục nào đó, tôi lập tức trở thành con người với tính cách phù hợp. Mặc đồ nữ sinh, tôi sẽ rất trẻ trung. Mặc đồ của 1 người phụ nữ sắc sảo, tôi sẽ rất nham hiểm… Khi đã cuốn vào câu chuyện, số phận thì tôi không phải diễn nữa mà chỉ đang làm theo phản xạ của suy nghĩ, cảm giác mà thôi”.

Khi được hỏi về hai con trai, Trương Bá Chi nói: “Tôi thậm chí không dám gọi điện cho Lucas trong ngày sinh nhật của mình. Tôi  không lo cháu sẽ khóc mà sợ chính mình sẽ òa lên vì nhớ con. Trước lúc đi, tôi đã mua nhiều món quà cho chúng và dặn mỗi ngày bóc một hộp, đến khi mở hết quà thì mẹ đã về rồi”.

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 11

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 12 Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 13

Nhận đơn ly hôn, Bá Chi vẫn sung sức - 14

Bà mẹ trẻ xinh đẹp trả lời phỏng vấn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN