Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 15:05 PM (GMT+7)

Cả hai được bầu vào Liên đoàn lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam.

Với những nỗ lực trong 1 năm qua trên cương vị thành viên của tổ chức JCI Việt Nam (Liên đoàn lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam) HH Ngọc Diễm, DV Mai Thu Huyền vừa được tín nhiệm bầu vào ban lãnh đạo của JCI Việt Nam nhiệm kỳ 2014. JCI Việt Nam trực thuộc hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA). Riêng với HH Ngọc Diễm cô sẽ đảm nhận vai trò là giám đốc đào tạo JCI Việt Nam.

Tuy là một nghệ sĩ bận rộn với công việc showbiz nhưng Ngọc Diễm vẫn dành nhiều thời gian và tâm huyết để tham gia các hoạt động của hội. Tháng 6 vừa qua cô cũng đã cùng đoàn đại biểu JCI Việt Nam tham gia hội nghị JCI toàn cầu tại Hàn Quốc. Và theo kế hoạch vào tháng 11 tới cô cũng sẽ lên đường để tham gia hội nghị JCI tổ chức tại Brazil cùng với đoàn Việt Nam. 

Trong ngày "lên chức" Ngọc Diễm lựa chọn cho mình trang phục truyền thống áo dài Việt Nam của NTK Thuận Việt. Hình ảnh chiếc áo dài của Ngọc Diễm trong chương trình mang đến nét khác lạ ít thấy ở các hội nghị trong nước khi phần lớn các doanh nhân nữ sử dụng vest hoặc các váy dạ hội. Tuy nhiên trong buổi tối đêm tiệc kỹ nhiệm ngày doanh nhân Việt Nam cô lại chọn cho mình chiếc váy dài hiện đại và gợi cảm phù hợp với yếu tố của chương trình. 

Ngọc Diễm chia sẻ: "Tôi rất vui và cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn đóng góp cho JCI Việt Nam ngày càng phát triển để xứng đáng với sự tin cậy của các thành viên tin tưởng giao phó". 

Trong tiệc tối cô cũng như các doanh nhân trẻ ở thành phố Hồ Chí Minh đã cùng nhau vận động gây quỹ từ thiện với tổng số tiền lên tới 500 triệu đồng cho quỹ tấm lòng vàng của hội doanh nhân trẻ Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến chung vui và biểu diễn với chương trình còn có ca sĩ Trọng Khương và Hải Châu. 

Một số hình ảnh tại sự kiện này:

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 1

Ngọc Diễm và Mai Thu Huyền vinh dự khi nhận được sự tôn vinh này

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 2

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 3

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 4

Người đẹp duyên dáng trong tà áo dài khi tham gia chương trình

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 5

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 6

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 7

Tại đêm tiệc cô đầy cuốn hút với đầm ánh vàng

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 8

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 9

Người đẹp vui vẻ trò chuyện cùng các khách mời

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 10

Hải Châu - quán quân của Tôi là người chiến thắng

Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền lên chức - 11

Ca sỹ Trọng Khương

Theo Phạm An - Ảnh: Sonny Ho, Thanh Nhàn (Khampha.vn)