Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo

Mẹ Chương Tử Di phản đối hôn sự của con gái và Táp Bối Ninh vì cho rằng nam MC truyền hình không xứng với ngôi sao điện ảnh quốc tế.

Tuần trước, showbiz Hoa ngữ xôn xao trước việc Chương Tử Di công khai chuyện tình mới với đồng nghiệp hơn 3 tuổi Táp Bối Ninh. Liền sau đó, hàng loạt tin đồn từ cầu hôn đến “đã mang bầu” đều xuất hiện, khiến công chúng càng trở nên tò mò về mối quan hệ này.

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 1

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 2

Chuyện tình mới của Chương Tử Di không được mẹ tán thành

Cho tới chiều chủ nhật vừa qua (29/7), paparazzi lại bắt gặp chàng MC 36 tuổi một mình tại sân bay với nét mặt khá buồn rầu. Theo QQ, mặc dù chiếm được tình cảm của anh trai và chị dâu Chương Tử Di nhưng Táp Bối Ninh lại không làm hài lòng “mẹ vợ tương lai”.

Lý do chủ yếu xuất phát từ thân thế và nền móng tài chính không mấy nổi bật – yếu tố được đem ra so sánh nhiều nhất với các người tình trước đây của ngôi sao Ngọa hổ tàng long.

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 3

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 4 Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 5

Táp Bối Ninh một mình trở về Bắc Kinh với nét mặt buồn rầu

Đối với chuyện tình mới của Chương Tử Di, hầu hết mọi người đều cho rằng: không đáng tin, khó vững bền. Trong khi đó, trên thực tế thì MC đài trung ương là người chủ động tấn công nữ diễn viên xinh đẹp vào thời điểm vừa mới thất tình (bị Vivi Nevo hủy hôn) và bị cuốn vào scandal ồn ào.

Về phía Chương Tử Di, Táp Bối Ninh là một chàng trai ưu tú, tốt nghiệp trường đại học uy tín, hiện đang là người dẫn chương trình nổi tiếng, dung mạo và tài hoa đều rất ổn.

Tuy nhiên, quan điểm của mẹ Chương Tử Di lại cho rằng người chồng cần có một địa vị xã hội hoặc tiềm năng kinh tế vượt trội, là chỗ dựa cho vợ con. Chính vì vậy, ngay từ khi hai người mới quen nhau, bà đã không mấy mặn mà với mối quan hệ này và thậm chí còn từ chối đi cùng xe với Táp Bối Ninh tới thăm Chương Tử Di đang làm việc tại trường quay Nhất đại tôn sư.

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 6

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 7

Hình ảnh thân mật của đôi trẻ tại Quảng Châu

Nối tiếp cho những thị phi này, QQ đã cho đăng tải thêm một loạt ảnh tình tứ của Chương Tử Di và Táp Bối Ninh tại Quảng Châu. Theo quan sát, hai người không chỉ quấn quít bên nhau suốt thời gian dã ngoại mà ngôi sao Hoa ngữ còn âu yếm đút đồ ăn (hạt ngô đã tách) vào miệng bạn trai.

Cử chỉ thân mật này được thực hiện ngay trước mặt anh trai Chương Tử Di và lặp lại nhiều lần một cách tự nhiên và thoải mái. Điều này cho thấy giữa họ đã chẳng còn trở ngại hay thẹn thùng như những cặp trai gái mới yêu.

Một số hình ảnh mới của Chương Tử Di và Táp Bối Ninh được QQ tiếp tục rò rỉ:

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 8

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 9

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 10

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 11 Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 12

Hai người vừa ăn ngô vừa chơi đùa với cún con

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 13

Trong chuyến dã ngoại còn có anh trai và chị dâu của Chương Tử Di

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 14

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 15

Nhưng nữ diễn viên xinh đẹp vẫn chẳng ngại thể hiện sự quan tâm thân mật với "người mới"

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 16

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 17

Mẹ Chương Tử Di chê "con rể" nghèo - 18

Họ đút cho nhau ăn thật tình tứ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN