Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan

Chương Tử Di bị bắt gặp đi du lịch cùng người tình mới - MC Táp Bối Ninh.

Trải qua nhiều đoạn tình lâm ly và đặc biệt là vụ hủy hôn ồn ào với tỷ phú Vivi Nevo năm 2011, Chương Tử Di đã tìm được "chỗ dựa" mới và dần công khai mối quan hệ này.

Vừa qua, paparazzi Hồng Kông đã vô tình bắt gặp ngôi sao Ngọa hổ tàng long sánh bước bên người yêu mới - MC Táp Bối Ninh tại đảo Koh Tao (Thái Lan).

Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan - 1

Chương Tử Di, Táp Bối Ninh ngồi cạnh thân mật...

Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan - 2

Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan - 3

... nhưng sau đó đã đổi chỗ vì phát hiện có paparazzi

Nữ diễn viên xinh đẹp ăn vận rất giản dị và đeo kính râm để tránh sự chú ý của người xung quanh. Cô ngồi cạnh bạn trai rất thân mật tại quán ăn và cho đến khi phát hiện có người chụp hình đã lập tức đổi chỗ cho trợ lý.

Theo lịch trình công việc, chiều qua (19/11) Chương Tử Di sẽ có mặt trong chương trình Đoàn hợp ca mơ ước của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Trong đó, Táp Bối Ninh đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình.

Tuy nhiên, để tránh cuộc "chạm trán" trên sân khấu, hoa đán Cbiz đã quyết định từ chối tham dự với lý do sức khỏe.

Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan - 4 Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan - 5

Hồi tháng 7 vừa qua, họ cũng từng bị bắt gặp đi dã ngoại cùng gia đình Chương Tử Di

Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan - 6

Chương Tử Di hẹn hò ở Thái Lan - 7

Hai người dành cho nhau những cử chỉ rất thân mật

Chương Tử Di sinh ngày 9/2/1979, bước vào làng giải trí sau bộ phim điện ảnh Đường về nhà (tên khác: Cha mẹ tôi) của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Sau đó, nhờ vai diễn trong Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An, cô đã được đông đảo khán giả và giới chuyên môn thế giới chú ý tới. Từ đó cho đến nay, Chương Tử Di liên tục khẳng định năng khiếu diễn xuất của mình qua hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Anh hùng, 2046, Dạ yến, Hồi ức của một geisha...

Táp Bối Ninh sinh năm 1976, là MC đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Anh tốt nghiệp thạc sỹ tại trường Đại học Bắc Kinh. Năm 2008, Táp Bối Ninh vinh dự được trở thành một trong những đại diện truyền lửa thiêng Olympic.

Hai người quen biết từ tháng 5/2011, khi Chương Tử Di cùng đoàn làm phim Yêu nhất tới tham gia chương trình talkshow Kênh của chúng tôi do Táp Bối Ninh điều khiển. Tới tháng 9 năm ngoái, Táp Bối Ninh đã chính thức tỏ tình và nhận được chấp thuận của Chương Tử Di.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo IFeng)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN