Brad Pitt tập lái tăng dã chiến

Thứ Năm, ngày 25/07/2013 16:10 PM (GMT+7)

Vừa dứt Thế Chiến Z với xác sống, Brad Pitt đang chuẩn bị cho vai diễn mới trong một phim liên quan đến chiến tranh thế giới II và anh phải học lái xe tăng dã chiến.

Trong phim mới có tên Fury (Cơn Thịnh Nộ), Brad sẽ vào vai một chiến binh Mỹ phải làm nhiệm vụ trong phòng tuyến quân địch trong chiến tranh thế giới II. Các nhà sản xuất đã sắp xếp thời gian cho Brad và bạn diễn tập luyện sử dụng xe tăng ở Wiltshire và Đức.

Brad Pitt tập lái tăng dã chiến - 1

Brad Pitt sẽ làm chiến binh thứ thiệt!

Ý tưởng này là để làm cho các cảnh chiến trận trở nên thật hơn. Một nguồn tin cho hay: “Các trại lính trong phim sẽ bao gồm cả những cảnh tập luyện thật và lái xe tăng cao cấp. Xe tăng quân đội.”

Đạo diễn Steven Spielberg cũng từng làm điều tương tự trong phim Giải cứu binh nhì Ryan (Saving Private Ryan). Và điều đó khiến cho các diễn viên cảm giác họ thực sự là binh sĩ.

Brad Pitt tập lái tăng dã chiến - 2

Brad Pitt học lái xe tăng cùng với Shia Labeouf. Cool!

Fury, ra mắt năm 2014, được đạo diễn bởi David Ayer và có thêm sự tham gia của bạn diễn Shia Labeouf.

Fury lấy bối cảnh châu Âu trong thế chiến II và xoay quanh 5 binh sĩ trong một chiếc xe tăng Mỹ có tên Fury chạy tràn sang phòng tuyến của quân Đức. Pitt đóng vai trung sĩ thiện chiến tên là Wardaddy.

Maddox Pitt bị đánh cắp Ipad trong công viên

Khi cậu con trai 11 tuổi Maddox của vợ chồng nhà Brad PittAngelina vừa đến chơi Công viên thể thao Hollywood Paintball ở California thì người qua đường bắt gặp kẻ gian đang cố ăn cắp chiếc Ipad đặt trong xe SUV.

Các nhân chứng thấy người đàn ông lạ mặt đeo găng tay đen và xâm nhập vào xe SUV hòng chôm chiếc iPad có dán chữ “gia đình” bên ngoài.

Cảnh sát địa phương đã bắt giữ người đàn ông ngay tại chỗ trước khi hắn kịp tẩu tán với món đồ.

Vụ trộm này là một báo động an ninh hiếm hoi đối với gia đình.

Tuy vậy, tháng 5 vừa qua, cảnh sát cũng được gọi tới căn hộ kiểu Pháp của gia đình sau khi hai người đàn ông lạ mặt cố gắng đột nhập vào trong. Nhưng hóa ra đó là một trò đùa của truyền hình.

Năm 2006, có điều tra về vụ mất cắp những hình ảnh con của Pitt và Jolie đang tắm ở Namibia trước khi họ sinh con gái Shiloh.

Brad Pitt tập lái tăng dã chiến - 3

Maddox đang chơi trò ngụy trang trong công viên thì tên trộm thực hiện hành vi xấu

Brad Pitt tập lái tăng dã chiến - 4

Hắn bị người qua đường phát hiện và cảnh sát bắt ngay

Brad Pitt tập lái tăng dã chiến - 5

Chiếc Ipad có chữ Gia đình may mắn không mất

Brad Pitt tập lái tăng dã chiến - 6

Cảnh sát hộ tống Maddox Pitt về xe công vụ

Psy lại gây sốc

Mấy ngày nay, tác giả của điệu nhảy Gangnam Style lại gây sốt trên cộng đồng cư dân mạng với bức hình anh cưỡi ngựa trắng rất ngầu. Người hâm mộ rất tò mò đây là dự án gì và cuối cùng được biết đây là chụp hình quảng cáo cho một sản phẩm thực phẩm ở Los Angeles. Và anh kiếm cả tiền triệu đô nhờ nó.

Brad Pitt tập lái tăng dã chiến - 7

Có thể gọi đây là điệu nhảy mới Gang-nag style (nhảy ngựa)!

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn