Bồ cũ, bồ mới của Halle Berry ẩu đả

Gabriel Aubry đã nhập viện sau khi đánh nhau với Olivier Martinez tại nhà của Halle Berry.

Sự việc xảy ra vào đúng dịp lễ Tạ ơn. Gabriel Aubry và Olivier Martinez đã không ngần ngại “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với nhau tại nhà của miêu nữ Halle Berry vào tối thứ 5 ngày 22/11.

Bồ cũ, bồ mới của Halle Berry ẩu đả - 1

Gabriel Aubry và Olivier Martinez "choảng" nhau chưa rõ lý do cụ thể nào

Theo một nguồn tin tiết lộ với US Weekly, hiện nguyên nhân của vụ ẩu đả “vẫn đang trong quá trình điều tra”. Tuy nhiên, một nguồn tin khác xác nhận với  TMZ rằng cuộc chiến bắt đầu xảy ra khi Aubry đưa cô con gái Nahla, 4 tuổi, đến nhà của Halle Berry. Thấy bị làm phiền, bạn trai mới của miêu nữ đã nói: “Chúng tôi buộc phải chuyển đi”. Quá bực tức, Aubry đã đẩy và đấm Martinez. Cả hai đã ẩu đả đến khi Aubry bị gục xuống sàn nhà.  

Tờ TMZ còn thông tin thêm, sau cuộc ẩu đả, Aubry được đưa vào viện. Các bắc sỹ cho biết, anh bị gãy sương sườn, chấn thương ở mặt và có thể chấn thương cả phần đầu. Trong khi đó, Martinez bị gãy tay và chấn thương phần cổ.

Bồ cũ, bồ mới của Halle Berry ẩu đả - 2

Cuộc ẩu đả diễn ra bất ngờ vào đúng dịp lễ Tạ ơn

Ngay khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã được gọi đến để giải quyết sự việc. Đại diện phía cảnh sát tiết lộ: “Hiện vẫn chưa có ai bị tạm giam. Một trong hai đã được đưa đến bệnh viện địa phương. Hiện tôi không biết chính xác chấn thương của Aubry như thế nào và liệu anh ta có phải nằm viện hay không”.

Tuy nhiên, nguồn tin trên TMZ mới tiết lộ Aubry đã bị cảnh sát tạm giam còn Martinez được trở về nhà sau khi rời bệnh viện.

Được biết, Martinez, Aubry và Berry từng rất thân mật với nhau tại một bữa tiệc được tổ chức hôm 21/11, cách ngày ẩu đả một ngày. 

Hồi đầu tháng, một thẩm phán đã đưa ra quyết định Berry không được phép đưa bé Nahla đến và sống ở đó cùng cô. Sau khi chia tay hồi tháng 4/2010 cặp đôi này đã lao vào cuộc chiến giành quyền nuôi cô con gái 4 tuổi của họ.

Bồ cũ, bồ mới của Halle Berry ẩu đả - 3

Hiện tại Halle đang muốn đưa con gái đến Pháp sống nhưng chưa được phép

Từng hai lần đò, sau khi chia tay với chàng người mẫu Berry đã đính hôn với Martinez, cũng là bạn diễn của cô trong Dark Tide từ cuối năm 2011. Với Aubry, anh từng có thời gian hẹn hò chóng vánh với Kim Kardashian thời điểm cuối năm 2010.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo U.S)
Báo lỗi nội dung