6 ngôi sao từng ngủ với... ma

Nữ ca sĩ trẻ Ke$ha không phải là ngôi sao duy nhất từng chung giường với một… con ma, Lucy Liu, Anna Nicole Smith, Coco Austin... cũng từng có những trải nghiệm có một không hai như vậy.

Lucy Liu

6 ngôi sao từng ngủ với... ma - 1

Năm 1999, “thiên thần của Charlie” Lucy Liu tâm sự trên tạp chí US weekly rằng, trong một giấc ngủ ngắn ngủi trên ghế, cô đã cảm nhận được một sức mạnh siêu nhiên đang ở trên người mình và “chuyện ấy” đã xảy ra. “Tôi thực sự hạnh phúc” - ngôi sao gốc Hoa này chia sẻ thêm: “Tôi cảm nhận được sự sung sướng đến tột đỉnh”.

Ke$ha

6 ngôi sao từng ngủ với... ma - 2

Ngôi sao nhạc pop Ke$ha rất cởi mở trong chuyện chăn gối với một con ma và ca khúc Supernatural được cô sáng tác trong thời gian vui vẻ đó. Ke$ha chia sẻ trên chương trình phát thanh của MC  Ryan Seacrest: “Tôi không biết tên anh ấy, nhưng dựa vào kinh nghiệm của mình, tôi biết đó là một con ma”.

Dan Aykroyd

6 ngôi sao từng ngủ với... ma - 3

Không sợ ma quái nên nam diễn viên Dan Aykroyd vẫn mua một căn nhà dù biết trước đó đã có một người đàn ông chết trong phòng ngủ của căn nhà đó. Ngay cả khi một con ma lên giường nằm ngủ cùng cũng không làm Dan lo sợ. “ Tôi không lo sợ, tôi chỉ nằm bên cạnh anh ta. Chúng tôi quay lưng vào nhau và tôi vẫn ngủ ngon” - Dan Aykroyd nói.

Anna Nicole Smith

6 ngôi sao từng ngủ với... ma - 4

Năm 2004, người mẫu Playboy Anna Nicole Smith lúc sinh thời đã tiết lộ trên tạp chí FHM rằng cô đã từng ngủ với ma khi còn sống ở Texas. Lần đầu tiên, Anna nghĩ rằng đó là bạn trai của cô nhưng sáng hôm sau sau khi tỉnh dậy thì không phải.

Anna nhớ lại: “Tôi đã hơi bối rối nhưng sau đó tôi nghĩ thế cũng tốt. Anh ấy là người bạn tình tuyệt vời và không bao giờ làm tôi tổn thương, anh ấy chỉ mang chuyện ấy thật tuyệt đến với tôi thôi”.

Paz de la Huerta

6 ngôi sao từng ngủ với... ma - 5

Đi du lịch đến Graceland cùng bạn trai, nhưng nữ diễn viên kiêm người mẫu Paz de la Huerta lại say mê ông vua nhạc Rock & Roll Elvis. Cô tâm sự trên tạp chí New York times về trải nghiệm tình cảm với bóng ma Elvis: “Tôi cảm nhận Elvis chạm vào người mình. Anh ấy mang lại cho tôi niềm vui và tinh thần sảng khoái” - Paz nhớ lại, “Cảm giác giống như Elvis làm tôi buồn buồn bằng một chiếc lông vậy”.

Coco Austin

6 ngôi sao từng ngủ với... ma - 6

11 giờ sáng, khi tôi đang mặc váy ngủ và ngồi xem ti vi trên chiếc ghế dài, tôi cảm thấy một thứ gì đó chạm vào chân và đang đi chuyển lên trên”- Người mẫu Coco Austin kể về cuộc gặp gỡ một con ma biến thái. Coco kể tiếp: “Tôi đã đẩy nó ra và hơi bối rối. Nhưng tôi lại cảm nhận thấy điều đó một lần nữa và hơi thở của anh ta bên tai tôi”.

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Coco gặp ma, trước đó cô tiết lộ từng gặp một con ma trong bồn tắm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô (Infonet)
Báo lỗi nội dung