Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cảnh cáo giảng viên ĐH Tây Nguyên đánh tráo bài thi cho SV

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 10:04 AM (GMT+7)

Ngày 12/1, nguồn tin riêng từ Trường Đại học Tây Nguyên (Đắk Lắk) cho biết vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với giảng viên Nguyễn Thị Hoài (Trưởng bộ môn Tâm lý - Khoa Sư phạm Đại học Tây Nguyên) vì đánh tráo bài cho sinh viên lấy điểm cao.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trước đó, qua đợt kiểm tra đánh giá bài thi kết thúc học phần, trường Đại học Tây Nguyên đã phát hiện bà Nguyễn Thị Hoài thông đồng với bà Lê Thị Thông (cán bộ vừa nghỉ hưu vào tháng 10/2015, làm việc tại Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lường giáo dục của trường) đổi bài thi cho một sinh viên đại học tên Đức (sinh viên chuyên tu ngành Y, quê ở Bình Phước).

Trong buổi thi kết thúc học phần môn Tâm lý của sinh viên chuyên tu ngành Y (khóa học 2015 - 2018), sinh viên Đức không làm được bài và đã đem đề thi về nhà nhờ người quen làm một bài thi khác tốt hơn.

Sau đó, anh Đức đã đem bài thi làm ở nhà nhờ bà Hoài và bà Thông rút lại bài thi đã làm, nộp bài thi mới làm vào để chấm điểm cao hơn.

Theo nguồn tin riêng, trường Đại học Tây Nguyên cũng đã kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng đối với ThS. Huỳnh Văn Quốc (Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục) và ThS. Lê Minh Hiến (Phó Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục) vì để xảy sai phạm trong việc giảng viên Nguyễn Thị Hoài đánh tráo bài thi lấy điểm cao cho sinh viên. Tuy nhiên, cả 3 cán bộ nói trên của trường vẫn được xếp loại công chức ''hoàn thành nhiệm vụ''. 

Theo Lữ Hồ (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức Giáo dục
Về trang chủ 24h Về đầu trang