Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm

Với sự tham gia của hơn 12.000 khán giả tại Quảng trường Sun Carnival cùng hàng trăm nghìn người xem trực tuyến qua trang fanpage FWD Việt Nam, Lễ hội âm nhạc FWD Music Tour diễn ra vào đêm 21/5 vừa qua trở thành một trong những sự kiện nổi bật và đáng nhớ nhất 2022.

Bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với nhiều món ngon, độc, lạ

Sự kiện bắt đầu từ 16h với màn đón khách vô cùng “nồng nhiệt” của DJ Mie. Những bản EDM đậm chất “chill” của Mie kết hợp với thiết kế sân khấu ngoài trời tại Quảng trường Sun Carnival, thành phố Hạ Long đã mang đến cho khán giả một ngày hè cuối tháng 5 thực sự “bùng nổ”.

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 1

Mở màn cho đêm đại nhạc hội là phần trình diễn ca khúc Đôi Mắt của nam ca sỹ Anh Tú. Những bản hit “huyền thoại” như Chiếc khăn gió ấm, Cuộc sống em ổn không... cũng đã được anh thể hiện xuất sắc tại sân khấu FWD Music Tour.

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 2

Phần trình diễn sôi động từ soái ca Isaac với ca khúc đã từng “làm mưa làm gió” các trên khắp các bảng xếp hạng như Tắt đèn, Anh sẽ về sớm thôi... cũng đã góp phần tạo nên không khí náo nhiệt của đại nhạc hội FWD Music Tour.

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 3

Đúng như thông tin “đồn đoán”, Bằng Kiều và Tăng Phúc đã có màn kết hợp có 1-0-2 tại sự kiện năm nay với bản mash-up Đổi thay và Trái tim bên lề khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 4

Những giai điệu “lụi tim” từ Tuấn Hưng với các ca khúc Nắm lấy tay anh, Tan, Độc thoại... cũng đã khiến hàng nghìn con tim “thổn thức”.

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 5

Các Rikers cũng đã có dịp thỏa lòng mong đợi khi “trùm cuối” Karik mang những bản rap “đi cùng năm tháng” trở lại sân khấu. Khán giả đã có dịp “hands up, hands down” cùng với giai điệu beat bắt tai của các ca khúc Người lạ ơi, Quan trọng là thần thái...

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 6

Khán giả góp “nhiệt” tạo “lửa”

Bên cạnh những màn trình diễn gây “thương nhớ”, món “đặc sản” pháo hoa và laser của FWD Music Tour cũng đã không làm khán giả thất vọng. Rừng lightstick nhuộm cam Quảng trường Sun Carnival đêm 21/5 cùng hàng nghìn tiếng reo hò, cổ vũ đã góp phần tạo nên một không khí náo nhiệt cho sự kiện.

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 7

Không chỉ những khán giả có mặt tại sự kiện, hàng trăm nghìn khán giả theo dõi chương trình online qua trang fanpage của FWD Việt Nam cũng đã nhiệt tình hưởng ứng những phần giao lưu trực tuyến, góp phần “tạo sóng” cho chương trình trên nền tảng Facebook.

Xuất sắc cả phần nhìn và phần nghe, FWD Music Tour xứng đáng là sự kiện âm nhạc của năm - 8

Với âm nhạc sôi động, sân khấu hoành tráng cùng năng lượng tích cực, người dân Quảng Ninh chắc hẳn đã có một đêm khó quên cùng FWD Music Tour 2022 và đang nóng lòng chờ đợi những chương trình tiếp theo do thương hiệu này tổ chức.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Huy ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN