Xuân Bắc muốn dừng làm MC "Ơn giời!" chỉ vì lí do này

Thứ Bảy, ngày 06/06/2020 09:00 AM (GMT+7)

Lời tâm sự của Xuân Bắc trong tập mới của chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi” khiến khán giả vô cùng bất ngờ. 

Sau 2 tập để Trấn Thành và Trường Giang dẫn dắt Ơn giời! Cậu đây rồi, không ít khán giả tò mò về sự vắng mặt của MC Xuân Bắc. Nhiều người đã kêu gọi Xuân Bắc quay trở lại với gameshow vì lối dẫn hài hước và chuyên nghiệp của anh. 

Xuân Bắc muốn dừng làm MC "Ơn giời!" chỉ vì lí do này - 1

Trong tập 3 chuẩn bị phát sóng vào tối Chủ nhật ngày 7/6 tới đây, MC Xuân Bắc sẽ quay trở lại với khán giả. Tập mới nhất này cũng chào đón dàn khách mời siêu hot gồm Suni Hạ Linh, diễn viên Khánh Vân, ca sĩ Hiền Hồ và diễn viên Lương Thanh. 

MC Xuân Bắc quay lại chương trình khiến các trưởng phòng vui mừng ra mặt. Như thường lệ, anh vẫn “chặt chém” đồng nghiệp để tạo tiếng cười, đầu tiên là “nhắc nhở nhẹ” sự chậm trễ của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ, sau đó gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành và Trường Giang đã thay mình đảm nhiệm vai trò MC trong 2 tập trước. 

Xuân Bắc muốn dừng làm MC "Ơn giời!" chỉ vì lí do này - 2

Khi phỏng vấn khách mời Khánh Vân - nữ diễn viên thủ vai Trà Long trong bộ phim điện ảnh đình đám Mắt biếc, Xuân Bắc bất ngờ thổ lộ muốn dừng làm MC tại Ơn giời! Cậu đây rồi. Nguyên nhân là vì Khánh Vân đã chào anh bằng “chú”, người đẹp còn bồi thêm lý do “trông chú cỡ trạc tuổi ba con”. 

Câu nói của Khánh Vân khiến khán giả không nhịn được cười, còn MC Xuân Bắc thì chỉ muốn nghỉ việc vì "tổn thương". 

Xuân Bắc muốn dừng làm MC "Ơn giời!" chỉ vì lí do này - 3

Kể từ mùa 6, Xuân Bắc đã thay thế danh hài Hoài Linh, vừa dẫn dắt chương trình, vừa nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời. Sự thay đổi này ban đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều của công chúng, nhiều người cho rằng chỉ có Hoài Linh mới đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để nhận xét các nghệ sĩ khác. 

Xuân Bắc muốn dừng làm MC "Ơn giời!" chỉ vì lí do này - 4

Sau một mùa lên sóng, Xuân Bắc đã khẳng định tài năng của mình. Anh cũng là một trong những cây đại thụ của showbiz, vì thế có đủ khả năng để thay danh hài Hoài Linh trong việc kết thúc một tình huống của trưởng phòng và khách mời. Hơn nữa, Xuân Bắc chỉ bấm chuông, còn khán giả tại trường quay mới là người quyết định ai xứng đáng nhận cúp. 

Xuân Bắc muốn dừng làm MC "Ơn giời!" chỉ vì lí do này - 5

Bản thân Xuân Bắc cũng thừa nhận: "Đây là lần đầu tiên tôi ngồi ở vị trí của anh Hoài Linh và thấy rằng, trong 5 năm vừa qua, anh Hoài Linh đã chịu nhiều sức ép ghê gớm thật. Thứ nhất, anh ấy phải xem để nhớ những chi tiết đắt, hay chi tiết không đúng. Điều quan trọng nhất là phải nhấn chuông đúng lúc".

Nguồn: http://danviet.vn/xuan-bac-muon-dung-lam-mc-on-gioi-chi-vi-li-do-nay-50202066902533.htm

Lộ diện biệt thự sân vườn siêu hoành tráng của Xuân Bắc, ”đại gia” ngầm của showbiz Việt

Điểm nhấn trong biệt thự này chính là 1 ngôi nhà nhỏ được xây dựng mô phỏng theo bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên“.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Ơn giời, cậu đây rồi!