Vin Diesel khóc nấc nói về "lời di chúc" của Paul Walker

Tài tử 49 diện chiếc áo có chữ "brotherhood" (tình huynh đệ) đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

Vin Diesel khóc nấc nói về "lời di chúc" của Paul Walker - 1

 Vin Diesel tham gia buổi chiếu đặc biệt tại CinamaCon

Theo Entertainment Weekly, Vin Diesel đã có bài phát biểu gây xúc động trong buổi chiếu bất ngờ của The Fate of the Furious tại CinemaCon - hội nghị thường niên của các chủ sở hữu rạp phim.

Tài tử 49 diện chiếc áo có chữ "brotherhood" (tình huynh đệ) nói: "Tôi luôn cảm thấy Paul Walker vẫn dõi theo chúng tôi. Một phần của Paul vẫn sống trong từng khung hình của bộ phim. Khán giả sẽ mãi gợi nhớ về anh như một thiên thần, một phần không thể thay thế của series này".

Cảnh Vin Diesel và Paul Walker ly biệt trong "Fast 7"

Anh bật mí: "Paul Walker khi sinh thời đã hứa sẽ có phần tám. Tôi cứ suy nghĩ mãi về ý tưởng này".

Năm 2013, Paul Walker đột ngột qua đời khi mới 40 tuổi, thời điểm đang quay dang dở phần 7 Fast & Furious. Sau đó, bộ phim này đã dùng kỹ xảo và các diễn viên đóng thế để hoàn thiện. Trong phần tám, nhân vật của anh được bố trí giải  nghệ.

Vin Diesel hát "See You Again" tưởng nhớ Paul Walker năm 2016

The Fate of the Furious là phần tiếp theo của Furious 7 do Vin Diesel đồng sản xuất cùng Neal H. Moritz và Michael Fottrell. Bối cảnh phim trải dài ở 3 quốc gia Cuba, Iceland và Mỹ với sự tham gia của dàn sao đình đám: Charlize Theron, Vin Diesel, Helen Mirren, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Elsa Pataky. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 14/4.

Trích đoạn phần "Fast 8" sắp ra mắt 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Hải (Theo Entertainment Weekly) ([Tên nguồn])
Sao Fast and the Furious qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung