Việt Hương đối phó với hàng xóm lắm chuyện

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Người bình thường làm bà hàng xóm để tâm một thì người nổi tiếng khiến “nhân vật huyền thoại” này phải chú ý gấp trăm lần. Bởi người nổi tiếng với mức độ phủ sóng rộng rãi chắc chắn sẽ khiến những câu chuyện của bà hàng xóm thêm hấp dẫn và thú vị. Diễn viên hài Việt Hương chính là ví dụ tiêu biểu cho trường hợp oái ăm này!

Nhân vật quyền lực ai cũng phải e dè: bà hàng xóm

Bà hàng xóm – chỉ ba từ đơn giản nhưng lại có sức ám ảnh và ‘’công phá’’ ghê gớm. Nhân vật huyền thoại này có năng khiếu biên kịch thiên bẩm khiến khối người rơi vào cảnh dở khóc dở cười. Chỉ cần một hành động nhỏ lọt vào tầm ngắm, dù là bình thường hay bất thường, cũng có thể trở thành hàng tá câu chuyện li kì và kịch tính mà nhân vật chính nghe đến vẫn phải mắt chữ O, miệng chữ A chẳng biết trời trăng gì.

Chẳng hạn, cô bé sinh viên nhà bên vừa hăm hở xơi bịch xoài to tướng, hôm sau đã ‘’được’’ lên chức mẹ bầu cùng dấu chấm hỏi về cha đứa bé. Hay anh chàng shipper thường xuyên giao đồ ăn bỗng trở thành bạn trai ga lăng của bạn ngay tắp lự. Nếu đi thi thố, hẳn bà hàng xóm sẽ đoạt quán quân về khoản ngồi lê đôi mách.

Khi danh hài Việt Hương trở thành ‘’nàng thơ’’ của bà hàng xóm

Là một danh hài chiếm trọn tình cảm của đại đa số khán giả, mọi nhất cử nhất động của Việt Hương đều lọt vào ống kính của paparazi và cả ‘’đạo diễn’’ khu phố. Bởi vậy, nữ diễn viên trẻ trung “không tuổi” này luôn cố gắng chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể mỗi khi xuất hiện. Để hình ảnh luôn mới mẻ, chị không ngại thay đổi phong cách và biến hóa kiểu tóc thường xuyên. Nhưng khổ nỗi do phải đổi kiểu quá nhiều trong thời gian ngắn, cộng với lịch trình làm việc dày đặc và phải thức khuya liên tục nên mái tóc chị dần dần trở nên yếu đi, mỏng hơn và rụng nhiều. Vậy là tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, Việt Hương lập tức truyền cảm hứng cho bà hàng xóm ‘’tác nghiệp’’!

Than thở trước nắm tóc rụng, Việt Hương nào ngờ những tin đồn thất thiệt về mái tóc của mình cứ thế lan truyền cả khu phố. Siêu năng lực của bà hàng xóm Sam đã biến 100 sợi tóc rụng thành 1.000 sợi tóc. Rồi từ 1.000 sợi tóc trở thành cả đầu tóc. Từ một người rụng tóc, Việt Hương trở thành người trọc lóc! ‘’Chính mắt tôi thấy’’, ‘’Bà đừng kể ai nghe’’, ‘’Trọc lóc rồi’’… Những lời phóng đại cứ thế truyền từ người này sang người khác trong nháy mắt!

Việt Hương đối phó với hàng xóm lắm chuyện - 1

Việt Hương với nỗi khổ rụng tóc rơi vào tầm ngắm của bà hàng xóm Sam.

Việt Hương đối phó với hàng xóm lắm chuyện - 2

Từ rụng 100 sợi thành 1000 sợi, từ 1000 sợi thành trọc lóc…

Khi đến tai diễn viên Thái Hòa, anh vô cùng sửng sốt, liền tức tốc chạy tới nhà Việt Hương xem thực hư như thế nào. Và… ngạc nhiên chưa: Việt Hương giờ đây vui vẻ trong mái tóc chắc khỏe bồng bềnh, đánh tan mọi tin đồn ngoài kia. Như chưa tin vào mắt mình, Thái Hòa còn nhanh nhẩu bứt một sợi tóc kiếm chứng, thì ra là tóc thiệt chính hiệu!

Việt Hương đối phó với hàng xóm lắm chuyện - 3

QikHair – trợ thủ giúp Việt Hương chống lại thế lực "’bà hàng xóm’’ cùng tin đồn thất thiệt.

Bí quyết đập tan tin đồn của Việt Hương là gì? Chính là mái tóc thật, chắc khỏe dày dặn. Trước sự bất ngờ của dân tình, Việt Hương hài lòng tiết lộ trợ thủ giúp cô có mái tóc như ý chỉ sau 8 tuần: Qik Hair giúp tóc chắc khỏe và nhanh mọc trở lại ! Đây chính là sản phẩm tác động đến tế bào mầm tóc – vốn là ‘’hạt giống’’ quyết định quá trình rụng và mọc tóc. Được sản xuất tại Mỹ, QikHair có công thức đột phá chuyên biệt riêng cho nam và nữ. Vậy là không chỉ Việt Hương mà ‘’anh hói’’ Thái Hòa cũng yên tâm sử dụng.

Việt Hương đối phó với hàng xóm lắm chuyện - 4

Đặc biệt, kiểm chứng lâm sàng đã chỉ ra QikHair đem lại hiệu quả rõ rệt sau 4-8 tuần sử dụng, rất thích hợp để những nhân vật chính bất đắc dĩ đánh bay mọi tin đồn trên trời rơi xuống! Tìm hiểu thêm về tuyệt chiêu này của Việt Hương tại: https://qik.com.vn/

Lời đồn của bà hàng xóm thật ra không khoai như mọi người thường nghĩ. Cứ nhìn cách đối phó thông minh của Việt Hương mà xem, chỉ cần chứng minh điều ngược lại thì mọi chuyện lại đâu vào đấy ngay!

(Khám Phá).