Tuấn Hưng báo tin vui về "Góc ban công", nhắn nhủ 1 điều đến khán giả

"Góc ban công từng rất tuyệt vời đấy, nhưng không ai chắc tổ chức lại nó sẽ lại bùng nổ như những ngày đầu tiên", nam ca sĩ bày tỏ.

Video: Tuấn Hưng hát tại "Góc ban công" 

Mới đây trên Facebook cá nhân, Tuấn Hưng gây chú ý khi thông báo ngày dự kiến mở lại show "Góc ban công" tại nhà riêng ở phố Hàng Khay. Theo đó, giọng ca 7X tiết lộ có thể thực hiện show vào ngày 26/3 với sự góp mặt của những đàn em thân thiết như Khắc Việt, Vũ Duy Khánh, Du Thiên, Lã Lâm Phong.

Tuấn Hưng báo tin vui về "Góc ban công", nhắn nhủ 1 điều đến khán giả - 1

Tuấn Hưng thông báo tin về show "Góc ban công" 

"Dự kiến 26/3, Tuấn Hưng, Khắc Việt, Vũ Duy Khánh, Lã Lâm Phong, Du Thiên liệu có đủ cho một đêm hội ngộ khán giả ở “Góc ban công”. Chúng tôi sẽ cháy hết mình nhưng khán giả thân yêu nhớ giữ gìn nét văn hóa xanh, sạch, đẹp nhé. Đừng xả rác như lần trước", nam ca sĩ viết trên Facebook cá nhân.

Tiếp đó, anh còn đăng tải đoạn video clip ghi lại phần trình diễn ca khúc "Tìm lại bầu trời" trong đêm nhạc "Góc ban công" và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả, khi hàng ngàn ánh đèn flash đã được thắp sáng rực cả 1 góc phố, giúp Tuấn Hưng thăng hoa hơn trong màn trình diễn:

"Có những ký ức trôi qua khiến ta luyến tiếc, bồi hồi khi nhớ lại. Hạnh phúc vỡ oà đó, cảm xúc đó có khi chỉ đến 1 lần.

Có những ký ức khi qua rồi lại khiến ta không muốn nhắc lại, hoặc có nhắc lại thì lại làm ta đau hơn. Có lẽ quá khứ thì nên là quá khứ, nó là điểm tựa cho ngày hôm nay cũng như tương lai. Nếu sống cùng ánh hào quang quá khứ thì hẳn sẽ bị ảo với hiện tại.

Và nếu đó là 1 quá khứ tồi tệ thì cũng nên cất nó đi để hạnh phúc với hiện tại và xây dựng tương lai", Tuấn Hưng bày tỏ.

Đặc biệt, anh còn chú thích thêm: "Góc ban công từng rất tuyệt vời đấy, nhưng không ai chắc tổ chức lại nó sẽ lại bùng nổ như những ngày đầu tiên".

Hình ảnh ấn tượng trong show "Góc ban công" của Tuấn Hưng 

Chia sẻ này của anh nhận về nhiều tương tác từ khán giả, phần lớn mọi người đều bày tỏ sự háo hức, mong chờ "Góc ban công" trở lại: "Đêm bùng cháy anh ơi", "Quá tuyệt vời cho Góc ban công huyền thoại ạ"...

Với Tuấn Hưng, có lẽ "Góc Ban Công" là một liveshow đặc biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân của anh khi bắt nguồn từ sự ngẫu hứng nhưng mỗi đêm nhạc đều thu hút lượng khán giả đông đảo. Thế nhưng nó cũng mang đến cho anh rắc rối, phải tạm dừng, nam ca sĩ bị phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức liveshow ở ban công nhà nhưng không xin phép cơ quan chức năng, ảnh hưởng đến giao thông, an ninh trật tự.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/tuan-hung-bao-tin-vui-ve-34goc-ban-cong34-nhan-nhu-1-dieu-den-khan-...

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung