Trưởng nhóm Mây Trắng bị thành viên “tố” ngay trên sóng truyền hình vì điều này

Thứ Bảy, ngày 13/08/2022 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các thành viên của Mây Trắng đã có những chia sẻ thú vị tại "Đời nghệ sỹ" tuần này.

Hành trình đầy cảm xúc của "Đời nghệ sỹ" tập 33 đưa khán giả trở về với những kí ức thanh xuân qua sự xuất hiện của nhóm nhạc Mây Trắng. 

Trưởng nhóm Mây Trắng bị thành viên “tố” ngay trên sóng truyền hình vì điều này - 1

Nhóm nhạc Mây Trắng cùng MC tại "Đời nghệ sỹ"

Mở đầu chương trình, thành viên Ngọc Trâm đã "tố" Ngọc Châu rất khó tính: “Chị Châu trong công việc, cái nào ra cái đấy, còn ở ngoài đời chị rất khác, dễ thương lại hay tâm sự, mọi thứ đều phải chỉn chu như đúng giờ, đồ diễn mặc ra sao, phụ kiện thế nào,… chỉ cần trật một thứ thôi là sẽ bị la liền. Ngày tôi mới vào nhóm vì còn trẻ nên bị chị Châu la hoài, la còn nhiều hơn An Nhiên bây giờ”. 

Trần tình về điều này, Ngọc Châu cho biết khi tái lập lại nhóm nhạc Mây Trắng sau thời gian dài tạm nghỉ cô muốn nhóm có hình ảnh tươi mới hơn, chỉn chu và cố gắng nhiều hơn. “Ngày đầu tiên ra mắt trở lại với thành viên mới thì cả hai bạn Ngọc Châu và An Nhiên lại đi trễ và còn đi nhầm địa điểm khác. Lúc ấy tôi khá bực và la nhiều vì sợ mất uy tín của nhóm Mây Trắng với những chương trình đã yêu thương và mời Mây Trắng trở lại biểu diễn”, Ngọc Châu chia sẻ.

Trưởng nhóm Mây Trắng bị thành viên “tố” ngay trên sóng truyền hình vì điều này - 3

Ngọc Châu phân trần khi bị đàn em "tố" ngay trên sóng truyền hình

Ngọc Trâm tiếp lời: "Đến lúc vào thì đúng là mặt chị Châu hằm hằm. Vừa hát xong là chế la liền luôn nhưng trước khi hát thì không vì để giữ cho hai chúng tôi có sự thoải mái lên trình diễn”. Ấn tượng về một người trưởng nhóm, đàn chị Ngọc Châu nghiêm khắc nhưng cũng rất yêu thương các em đã khiến Ngọc Trâm gắn bó lâu dài cùng nhóm Mây Trắng.

Trưởng nhóm Mây Trắng bị thành viên “tố” ngay trên sóng truyền hình vì điều này - 4

Ngọc Trâm chia sẻ về trưởng nhóm

Mây Trắng được biết tới là nhóm nhạc tuổi teen chuyên về các bài nhạc pop nhưng hiện tại đã có ít nhiều thay đổi để phù hợp hơn với định hướng cũng như phong cách của nhóm. Bên cạnh đó, cuộc sống riêng tư của mỗi cá nhân cũng phần nào ảnh hưởng ít nhiều tới sự bền chặt và hoạt động của nhóm nhạc Mây Trắng. Ngọc Châu cho biết cả ba vẫn còn cái duyên với nhau, đặc biệt là Ngọc Trâm.

Nữ trưởng nhóm tâm sự thêm về tương lai ai của nhóm: “Khi ai có chồng, chúng tôi vẫn chúc mừng nhau, riêng tôi còn phải hối các bạn lấy chồng lẹ lẹ dùm. Tôi tâm niệm mọi người cần có định hướng riêng cho mình, thậm chí là hát solo nếu cảm thấy có khả năng và sắp xếp được với các thành viên trong nhóm. Mọi thứ tôi vẫn vui vẻ ủng hộ bình thường”.

Trưởng nhóm Mây Trắng bị thành viên “tố” ngay trên sóng truyền hình vì điều này - 5

Tập 33 "Đời nghệ sỹ" 2022 được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 14/8.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truong-nhom-may-trang-bi-thanh-vien-to-ngay-tren-song-truyen-hinh-vi-...

Nhóm nhạc nữ K-Pop bị chỉ trích vì để idol dưới 18 tuổi biểu diễn ca khúc khiêu dâm

Nhóm nhạc nữ Girl Crush đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng Hàn Quốc khi để thành viên dưới 18 tuổi mặc trang phục hở hang và biểu diễn các bài hát có...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Người đưa tin)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung