Trung Dân nghiêm khắc khi ngồi ghế nóng cùng Việt Hương

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 20:02 PM (GMT+7)

Việt Hương, Trung Dân đảm nhận vai trò giám khảo show “Lò võ tiếu lâm 2020”.

Sự kiện: Việt Hương

“Lò võ tiếu lâm 2020” đã quay trở lại với sự dẫn dắt đầy sôi động của “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm cùng hai giám khảo là nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Trung Dân.

Đây là một sân chơi giải trí dành cho những người có niềm đam mê và yêu thích với hài kịch. Đến với chương trình, các thí sinh không chỉ được bộc lộ năng khiếu, cá tính riêng mà còn được thoả sức sáng tạo và nhận được những lời nhận xét từ các nghệ sĩ hài tên tuổi.

Trung Dân nghiêm khắc khi ngồi ghế nóng cùng Việt Hương - 1

MC Lê Dương Bảo Lâm và hai giám khảo Việt Hương, Trung Dân

Được xem như những “cây đa cây đề” của làng hài Việt, ngay từ khi bắt đầu chương trình, Việt Hương và Trung Dân đã có phần giới thiệu vô cùng đặc biệt. Nghệ sĩ Trung Dân mở màn bằng việc vận hết nội công để trò chuyện cùng nghệ sĩ Việt Hương: “Chào sư muội, ta nói thật cho sư muội nghe, ta đang rất lo lắng cho lò võ của chúng ta. Môn sinh thì nhiều, bí kíp cũng nhiều nhưng lại không tìm được người nối dõi.”

Cùng chung nỗi suy tư, nghệ sĩ Việt Hương tiếp lời: “Đúng rồi đó sư huynh. Sư huynh viết bí kíp đến bạc tóc, muội chiêu sinh cũng quéo hết tóc luôn mà vẫn chưa tìm được người ưng ý. Nhưng sư huynh yên tâm, muội đã nhờ thằng đệ tử ruột của mình đi tìm rồi, chắc sẽ có tin tốt.”

Trung Dân nghiêm khắc khi ngồi ghế nóng cùng Việt Hương - 2

Trung Dân khá nghiêm khắc khi ngồi ghế nóng

Trung Dân nghiêm khắc khi ngồi ghế nóng cùng Việt Hương - 3

Nhiều tiết mục đặc sắc tại chương trình

Đồng thời, nghệ sĩ Việt Hương cũng chia sẻ về tiêu chí chọn người kế vị lò võ: “Đối với Hương thì cực dễ rồi, các bạn chỉ cần có một khoảnh khắc duyên dáng là Hương ưng ngay.” Nếu như Việt Hương là một giám khảo dễ thương, dễ tính xuyên suốt 2 mùa giải Lò võ tiếu lâm, thì nghệ sĩ Trung Dân lại vô cùng nghiêm khắc. Anh chia sẻ thẳng thắn quan điểm chọn lựa thí sinh của mình: “Trung Dân cần các bạn tham gia chương trình phải hội tụ 3 tiêu chí là vui, sạch sẽ, có ý nghĩa. Nếu đủ cả 3 tiêu chí đó là được hết.” Có thể thấy, ngay từ khi bắt đầu tuyển chọn thí sinh, tiêu chí chấm thi của cả ba vị giám khảo đều có sự kĩ lưỡng và gắt gao hơn rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/trung-dan-nghiem-khac-khi-ngoi-ghe-nong-cung-viet-huong-1068964.html

MC VTV sống 1 mình trong biệt thự 1 triệu USD giàu có  ra sao?

MC Thanh Mai sở hữu khối tài sản “khủng“ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương