'Trạm cứu hộ trái tim': Cái kết thảm của An Nhiên

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Theo một số hình ảnh mà nhà sản xuất công bố, trong những tập cuối của "Trạm cứu hộ trái tim", An Nhiên (Lương Thu Trang) phải trả giá đắt cho những gì đã gây ra. Bộ phim khép lại ở tập 51.

Trong những tập mới nhất lên sóng của Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa (Quang Sự) phải trả giá sau hàng loạt hành động sai trái. An Nhiên (Lương Thu Trang) vẫn chưa thể buông bỏ hận thù, tiếp tục tính kế hại mẹ con Ngân Hà (Hồng Diễm).

Theo tiết lộ mới nhất của đoàn làm phim, An Nhiên có ý định bắt cóc Kitty - con gái Ngân Hà. Lúc này, biến cố xảy đến. Một chiếc ôtô tải lao về phía con gái Ngân Hà, An Nhiên vì cứu cô bé mà bị xe tông.

'Trạm cứu hộ trái tim': Cái kết thảm của An Nhiên - 1

An Nhiên (Lương Thu Trang) tiếp tục âm mưu hãm hại mẹ con Ngân Hà.

Chia sẻ về phân đoạn này, diễn viên Lương Thu Trang cho biết đây là cảnh quay khó thực hiện nhất trong phim. Thông qua phân cảnh này khán giả hiểu hơn về con người An Nhiên. Cô cũng cho biết nhân vật An Nhiên sẽ phải trả giá về những hành động của mình.

"Trang thực hiện phân đoạn An Nhiên bị ôtô đâm trúng. Đây là cảnh quay rất khó. Bởi nó khai thác rất mạnh về chiều sâu tâm lý của An Nhiên. Hơn nữa khi quay cảnh này mình phải chấp nhận hy sinh, vì khi ngã xuống đất, cơ thể ít nhiều sẽ gặp chấn thương", diễn viên Lương Thu Trang nói trong VTV Kết nối.

An Nhiên (Lương Thu Trang) cố cứu Kitty và bị xe tông.

Phân đoạn này là sẽ là mấu chốt để tháo gỡ các nút thắt, hóa giải ân oán của các nhân vật trong phim. Lương Thu Trang mong rằng khi khán giả xem xong phân đoạn này có thể thấy được sự lương thiện ẩn sâu trong con người An Nhiên.

"Phân cảnh này lý giải tất cả những gì An Nhiên đã làm đều xuất phát từ hoàn cảnh cuộc sống, biến An Nhiên trở thành một con người như vậy", nữ diễn viên chia sẻ.

Sau 3 năm, các nhân vật có nhiều sự thay đổi về ngoại hình.

Trạm cứu hộ trái tim tập trung khai thác cuộc sống của các nhân vật gần 3 năm sau khi Nghĩa và Ngân Hà hóa giải thù hận. Sau gần 3 năm, Nghĩa sắp ra tù. Bé Kitty đã lớn, xinh xắn, đáng yêu. Ngân Hà bắt đầu cuộc sống mới gạt hết quá khứ với Nghĩa, còn An Nhiên (Lương Thu Trang) vẫn chìm sâu trong sự hận thù, nóng lòng xây dựng kế hoạch trả thù Ngân Hà...

Phim dự kiến kết thúc ở tập 51 với nhiều tình tiết bất ngờ. Chặng cuối của phim khép lại những ân oán, tình thù trước đó và mở ra những trang mới cho cuộc đời của các nhân vật.

Nguồn: [Link nguồn]

Có tới ba diễn viên vào vai nữ chính Ngân Hà của "Trạm Cứu Hộ Trái Tim" ở các độ tuổi khác nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Linh ([Tên nguồn])
Phim Việt giờ vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN