Thương Tín trở lại TP.HCM hát đám cưới, cát-xê hàng chục triệu

Sự kiện: Thương Tín

Ở tiệc đám cưới mới đây, cát-xê Thương Tín nhận về là hàng chục triệu đồng, bao gồm cả tiền khán giả tặng riêng cho ông.

Nhạc sĩ Tô Hiếu – người cưu mang Thương Tín hơn 2 năm qua cho biết, diễn viên vừa từ quê Ninh Thuận vào TP.HCM, hát tại đám cưới của một người bạn ở TP. Thủ Đức.

Các video ghi lại cảnh Thương Tín biểu diễn ở tiệc cưới được chia sẻ trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Trong clip, tài tử diện vest bảnh bao, say sưa ca hát và nhận được sự ủng hộ, reo hò từ quan khách.

Thương Tín trở lại TP.HCM hát đám cưới, cát-xê hàng chục triệu - 1

Thương Tín diện vest, hát tại đám cưới. 

Thương Tín diện vest, hát tại đám cưới. 

Theo Tô Hiếu, từ khi Thương Tín về quê, anh không liên lạc được với diễn viên vì ông đổi số điện thoại. Gần đây, ông chủ động liên hệ với Tô Hiếu để xin show.

“Từ show đám cưới này là tôi gửi số điện thoại của Thương Tín để người mời trực tiếp làm việc, tránh việc tôi liên quan đến tiền bạc sẽ gây ồn ào. Một khán giả Hải Phòng cũng vừa mời Thương Tín hát tiệc đám cưới sắp tới. Sức khỏe của Thương Tín hiện ổn định, ông vui vẻ khi chạy show ca hát, có thu nhập. Dù nói không rõ nhưng ông hát vẫn khá tốt, khán giả yêu thương, ủng hộ rất nhiều”, Tô Hiếu chia sẻ với chúng tôi.

Ở đám cưới tại TP. Thủ Đức, cát-xê Thương Tín nhận về là hàng chục triệu đồng, bao gồm cả tiền khán giả tặng riêng cho ông.

“Thương Tín hát ở đám cưới xong là tôi chở anh ra bến xe về quê. Thương Tín có tâm sự với tôi rằng, anh hay hát ở TP.HCM mà sống ở quê thì đi lại quá bất tiện. Tôi có thể hiểu rằng, mong muốn của Thương Tín là được trở lại TP.HCM sinh sống”, nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay.

Hiện Tô Hiếu vẫn giúp đỡ, giới thiệu show cho Thương Tín.

Hiện Tô Hiếu vẫn giúp đỡ, giới thiệu show cho Thương Tín.

Trước đó, Thương Tín lên video tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi, ăn chặn tiền cát-xê của ông.

Sau đó, Tô Hiếu tìm mọi cách để đối chất với đàn anh, làm sáng tỏ sự việc. Trong đoạn ghi âm được nhạc sĩ công khai, Thương Tín phủ nhận Tô Hiếu ăn chặn tiền của mình. Tài tử giải thích, mọi sự việc do các YouTuber "tự nghĩ ra và đặt điều".

Hôm 2/4, Thương Tín về quê Phan Rang (Ninh Thuận) sinh sống. Ban đầu, ông đến ở với người vợ thứ 4 kém 32 tuổi và con gái nhưng sau đó dọn về nhà mẹ ruột.

Tài tử cho biết, vợ ông - Kim Chi - hay giận dỗi, cằn nhằn về những chuyện thời gian quan nên khiến không khí gia đình căng thẳng. Ông cảm thấy áp lực nên rời đi.

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam ở thập niên 80-90. Thời điểm đó, ông từng được khán giả gọi với cái tên "tài tử màn bạc" .

Những vai diễn của Thương Tín như thiếu tá Vọng trong phim "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường trong "Săn bắt cướp", Sáu Tâm trong "Biệt đội Sài Gòn"... từng gây thương nhớ cho biết bao khán giả Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách đây 2 năm, Xuân Định K.Y từng đưa hết tiền tiết kiệm cho một người với mong muốn có thêm cơ hội trong nghề nhưng sau đó mất hết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Vĩ Đăng ([Tên nguồn])
Thương Tín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN