Thanh Thủy không thở được, 3 lần ngất xỉu trong cùng 1 tình huống

Nữ diễn viên đã có những chia sẻ đặc biệt về quá trình làm nghề tại chương trình"Đời nghệ sỹ".

"Đời nghệ sỹ" tuần này gây chú ý với sự tham gia của diễn viên Thanh Thủy.  

Diễn viên Thanh Thủy và MC trên sóng "Đời nghệ sỹ" tập 45

Diễn viên Thanh Thủy và MC trên sóng "Đời nghệ sỹ" tập 45

Nhìn lại con đường sự nghiệp rực rỡ của Thanh Thủy, ít ai biết được rằng cô từng phải trốn nhà, giấu cha để thực hiện ước mơ… Cha không ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Nữ diễn viên nhớ lại, cứ mỗi lần mua đàn về tập, cha đều đập đàn, thể hiện thái độ phản đối. Cha muốn cô làm giáo viên.

Song, tình yêu nghệ thuật trong Thanh Thủy rất lớn. Ngoài những giờ học, cô “trốn” cha để luyện tập, thi đỗ vào trường sân khấu.  Sau khi trở thành diễn viên nổi tiếng, cô trở thành niềm tự hào của cả gia đình, họ hàng. 

Nữ diễn viên chia sẻ về những sự cố để đời trong quá trình làm nghề

Nữ diễn viên chia sẻ về những sự cố để đời trong quá trình làm nghề

Trong suốt nhiều năm theo đuổi và hoạt động nghệ thuật, Thanh Thủy đã để lại ấn tượng với công chúng bằng những vai diễn để đời.  

Trong số đó, vai diễn Thái hậu Nguyễn Thị Anh trong vở "Bí mật vườn lệ chi" là vai diễn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và làm nên tên tuổi nữ nghệ sĩ. Thanh Thủy chia sẻ, trong quá trình tập luyện vai diễn này, đến phân đoạn cao trào, nữ diễn viên bị hoa mắt, chóng mặt và không kiểm soát được bản thân. Lúc đầu, nữ nghệ sĩ nghĩ mình bị đói nên “giật” ổ bánh mì trên tay một chị đồng nghiệp để ăn vội. Song, điều này vẫn tiếp tục xảy ra ở buổi phúc khảo. Đến ngay phân đoạn đó, Thanh Thủy cảm thấy không thở được nữa và ngất xỉu, mọi người phải đưa cô vào trong hậu trường. 

Vai diễn xuất thần của Thanh Thủy trong kịch "Bí mật vườn lệ chi"

Vai diễn xuất thần của Thanh Thủy trong kịch "Bí mật vườn lệ chi"

Đêm diễn sau, đúng ngay phân cảnh đó, Thanh Thủy lại một lần nữa rơi vào cảm xúc tương tự, không thở được và ngất xỉu. Đến suất diễn thứ 3, nữ diễn viên luôn nhắc nhở bản thân phải thật tỉnh táo, không được làm phiền mọi người. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn diễn ra giống như những lần trước đó, Thanh Thủy vẫn ngất xỉu ở phân đoạn cao trào này. Lúc ấy, nữ diễn viên nhận ra rằng, khi hóa thân vào nhân vật, sống với cảm xúc của nhân vật thì đến tình huống ấy, bắt buộc mọi thứ phải diễn ra như vậy. 

Tập 45 "Đời nghệ sỹ" phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật 6/11.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN