Sửng sốt trước hành động kỳ lạ của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng khi tái ngộ "Dung Ma Ma"

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 16:32 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh, chàng "Phúc Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng đã trở lại với mái tóc dài lãng tử và phong cách thời trang cá tính. Hành động bất ngờ của anh khi gặp lại nữ diễn viên gạo cội Lý Minh Khải khiến cả hội trường giật mình sửng sốt

Mới đây, trong buổi công chiếu phim Hai Hổ của nữ đạo diễn Triệu Vy, dàn sao Hoàn Châu Cách Cách đã có cơ hội tái ngộ. “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải, “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng và “Nhĩ Thái” Trần Chí Bằng đều có mặt để chia vui cùng “Tiểu Yến Tử”.

Sửng sốt trước hành động kỳ lạ của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng khi tái ngộ "Dung Ma Ma" - 1

Dàn diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" hội tụ chúc mừng Triệu Vy

Ngay khi vừa gặp lại, nam diễn viên Trần Chí Bằng niềm nở hỏi thăm bạn diễn năm xưa và quỳ gối thỉnh an “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải khiến cả hội trường kinh ngạc.

Sửng sốt trước hành động kỳ lạ của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng khi tái ngộ "Dung Ma Ma" - 2

Trần Chí Bằng quỳ gối "thỉnh an Dung Ma Ma" Lý Minh Khải

Trên weibo cá nhân, anh cũng chia sẻ những hình ảnh này với lời nhắn dí dỏm: “ Dung Ma Ma, Nhĩ Thái đau lưng quá. Con rất nhớ kim châm của người.”

Sửng sốt trước hành động kỳ lạ của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng khi tái ngộ "Dung Ma Ma" - 3

Chia sẻ hài hước của nam diễn viên trên weibo cá nhân

Hành động này của Trần Chí Bằng khiến khán giả không khỏi bồi hồi nhớ lại những hình ảnh kinh điển trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách năm nào. Ngay sau đó nữ diễn viên Lý Minh Khải vội đỡ Trần Chí Bằng đứng lên, hai người thân thiết hỏi han trò chuyện, xóa bỏ tin đồn hiềm khích do Trần Chí Bằng khi xưa đã dùng kim đâm thật vào người “Dung Ma Ma” Lý Minh Khải.

Sửng sốt trước hành động kỳ lạ của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng khi tái ngộ "Dung Ma Ma" - 4

Cả hai chụp ảnh cùng đạo diễn Triệu Vy

Trần Chí Bằng là diễn viên cùng thời với Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như..., ngoài ra anh còn là một mảnh ghép trong nhóm nhạc Tiểu Hổ cùng với hai thành viên Tô Hữu Bằng, Ngô Kỳ Long.

Sửng sốt trước hành động kỳ lạ của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng khi tái ngộ "Dung Ma Ma" - 5

Trần Chí Bằng và Tô Hữu Bằng đều là thành viên nhóm nhạc "Tiểu Hổ"

Tuy nhiên, từ sau vai “Phúc Nhĩ Thái” trong Hoàn Châu Cách Cách,sự nghiệp của Trần Chí Bằng dường như chững lại, tên tuổi của anh ngày càng mờ nhạt.

Anh chủ yếu nhắc đến với gu thời trang quái dị, phản cảm, khiến không ít khán giả lắc đầu ngán ngẩm. Nam diễn viên giải thích rằng đây là “nổi loạn ở tuổi trung niên”.

Sửng sốt trước hành động kỳ lạ của "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng khi tái ngộ "Dung Ma Ma" - 6

Trần Chí Bằng bị chỉ trích vì gu thời trang quái dị

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là cách để Trần Chí Bằng níu giữ tên tuổi. Anh tích cực tham gia các sự kiện thời trang, ra album ca nhạc  và chăm chỉ đi hát ở các quán bar, hội chợ.

Đáp lại những lời chỉ trích về phong cách thời trang của mình, nam diễn viên tự tin phản pháo: “Tôi học thiết kế nên tôi tin rằng phong cách thời trang của tôi là đẹp. Quan trọng là tôi thấy mình còn trẻ và sống vui vẻ hạnh phúc.”

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sung-sot-truoc-hanh-dong-ky-la-cua-nhi-thai-tran-chi-bang-khi-tai-ngo-dung...

Tiểu Yến Tử, Ngũ A Ca và Nhĩ Thái hội ngộ Dung Ma Ma: Dung mạo ai thay đổi nhất?

Sau hơn 20 năm, dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đã có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng sự thân thiết, quan tâm của...

Theo Hồng Nhung Phạm (Theo Sina, QQ) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao