Vợ cũ Phan Thanh Bình sốc với cảnh bị chuốc thuốc trên phim

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 00:06 AM (GMT+7)

Nguyên nhân khiến mẹ kế liên tục cưỡng hôn, ép con riêng của chồng ân ái được hé lộ trong tập 34 "Tiếng sét trong mưa".

Những diễn biến tiếp theo trong tập 33, 34 của phim Tiếng sét trong mưa khiến người xem tò mò. Bên cạnh chuyện tình cảm giữa cô hầu gái Phượng và hai cậu chủ ngày một tiến triển theo kiểu tình tay ba, cuộc sống của mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) cũng là một vấn đề được đề cập xuyên suốt.

Vợ cũ Phan Thanh Bình sốc với cảnh bị chuốc thuốc trên phim - 1

Nữ diễn viên Thảo Trang - vợ cũ Phan Thanh Bình vào vai Hạnh Nhi

Về phần Hạnh Nhi, sau những chuỗi ngày tư tình với con riêng của chồng là Thanh Bình, cô vẫn buồn phiền vì Thanh Bình liên tục né tránh, hờ hững và muốn rời xa cô.

Tâm sự điều này với thầy thuốc riêng, vị này cho rằng Hạnh Nhi mắc tâm bệnh. Lúc này, cô nhớ lại những ký ức buồn và kể lại thời điểm gặp Khải Duy lần đầu tiên đã trúng "tiếng sét ái tình". Nào ngờ sau đám cưới, Hạnh Nhi mới hay biết cậu Ba là chủ đồn điền chỉ luôn dành trái tim cho người cũ. Khải Duy lợi dụng danh tiếng gia đình Hạnh Nhi để lấy cô, nhằm có đất để lập đồn điền.

Chính vì vậy, Hạnh Nhi sống trong đau khổ, không được người chồng yêu thương. 20 năm, Hạnh Nhi sống trong ấm ức và hờn ghen với người tình cũ của chồng mà cô không hề được biết mặt. Không ít lần Khải Duy dọa nạt sẽ cho cô một trận nếu cô dám chống lại hay có ý định ghen với người cũ.

Vợ cũ Phan Thanh Bình sốc với cảnh bị chuốc thuốc trên phim - 2

Hạnh Nhi tâm sự với người bốc thuốc riêng cho gia đình

Thời gian này Khải Duy đi công tác nước ngoài, ở nhà Hạnh Nhi thấy thoải mái, ngủ ngon hơn. Cô nói cho thầy thuốc biết sự thay đổi sức khỏe.

Lúc này, người bốc thuốc cho Hạnh Nhi mới thú nhận cô không bị bệnh gì nghiêm trọng. Thuốc anh kê cho cô uống nhiều năm qua do Khải Duy yêu cầu vì muốn kích thích ham muốn cho Hạnh Nhi. Lúc này, cô mới biết sự thật đau đớn rằng chính loại thuốc này khiến cô luôn ham muốn nhiều đến vậy. Hạnh Nhi thẳng tay tát người bốc thuốc. Cô cũng tự thấy xấu hổ với chính mình. Trong thâm tâm, cô mới hay biết nguyên nhân không kìm chế được cảm xúc, liên tục tới phòng của con chồng để đỏi thỏa mãn.

Vợ cũ Phan Thanh Bình sốc với cảnh bị chuốc thuốc trên phim - 3

Hạnh Nhi có mối quan hệ ân ái với con riêng của chồng

Vợ cũ Phan Thanh Bình sốc với cảnh bị chuốc thuốc trên phim - 4

Nhiều lần cô không kiềm chế được cảm xúc, liên tục ham muốn, sau đó mới biết nguyên nhân chính là do thứ thuốc mà cô bị chồng bắt uống

Nhân cơ hội, người bốc thuốc bày tỏ tình cảm giấu trong lòng bấy lâu: "Việc Hạnh Nhi yêu Bình trong vô vọng, cũng giống như việc tôi yêu Hạnh Nhi trong vô vọng. Càng thấy hoàn cảnh của em đáng thương, tôi càng không kiềm chế được tình cảm của mình".

Nghe được lời thổ lộ tình cảm, Hạnh Nhi bất ngờ nhưng cũng vội vã răn đe: "Chồng tôi sẽ giết anh nếu biết được điều này. Tôi coi như mình chưa nghe thấy gì".

Bên cạnh đó, Hạnh Nhi vẫn ngấm ngầm thể hiện sự ghen tuông với người hầu gái Phượng đang được con riêng của chồng để mắt. Cô đưa ra chiêu để dụ con trai là cậu ba Xuân: "Mẹ sẽ đồng ý cho con chơi cùng Phượng nếu con theo dõi xem anh Hai nói với nó những gì".

Mối quan hệ trái luân thường đạo lý giữa mẹ kế và con chồng của Hạnh Nhi và cậu hai Bình đã bị Phượng và người thầy thuốc biết chuyện. Diễn biến những tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa dự báo nhiều sự gặp gỡ bất ngờ, giải quyết những mối quan hệ thực sự bấy lâu bị che giấu.

Sau ly hôn, vợ cũ Phan Thanh Bình đẹp hơn dù vướng nợ nần

Cuộc sống của nữ diễn viên Thảo Trang thay đổi lớn từ khi chia tay cầu thủ Phan Thanh Bình.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam