Siêu mẫu Xuân Lan kể chuyện bị kẻ xấu dàn cảnh đập xe, truy đuổi ở TP.HCM

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 14:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tình huống nguy hiểm siêu mẫu Việt gặp phải khiến dàn sao showbiz và dân mạng hoang mang.

Sự kiện: Xuân Lan

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tường thuật lại sự việc kinh hoàng xảy ra với mình. Theo lời cựu siêu mẫu chia sẻ, những tình huống bị dàn cảnh đập xe, truy đuổi vô cùng nguy hiểm này liên tiếp xảy ra với cô trên những tuyến đường ở trung tâm TP.HCM. Nhìn nhận về vụ việc, Xuân Lan cho rằng mình rất bình tĩnh và không hề sai, khi đây chính là chiêu trò của những kẻ xấu cố ý gây sự.

Siêu mẫu Xuân Lan kể chuyện bị kẻ xấu dàn cảnh đập xe, truy đuổi ở TP.HCM - 1

Siêu mẫu Xuân Lan

Cụ thể, Xuân Lan chia sẻ: “Lần thứ 2 bị dàn cảnh kiếm chuyện trên tuyến đường quận 7. Lần đầu là có chở bé Thỏ trên xe chạy trên đường Nguyễn Thị Thập. Một người đàn ông có vẻ hung tợn lên đập xe, chặn đầu xe với lý do mình ép xe ông ấy. Mình dừng xe lại, bấm kiếng hơi xuống để hỏi thì ổng đập cửa xe đòi mở cửa, xuống xe nói chuyện. Mình nhìn xung quanh thấy rất nhiều người tình nghi. Sau đó, mình bình tĩnh ra dấu nhờ dân gọi công an thì nhóm đó bỏ đi sau khi đập cửa xe dữ dội và dằn mặt mình.

Lần 2 là trưa nay, vừa qua cầu Him Lam xuống khu Trung Sơn để qua cầu Kênh Xáng về Dương Bá Trạc thì cũng có người đàn ông hung tợn mặc áo xanh dương tạt đầu xe chửi và chỉ trỏ vào mình kiểu hằn học. Sau đó, ông này gọi cho ai đó, rồi vòng vòng chạy theo xe mình tầm 2 cây số. Cứ quay ngược quay xuôi và chạy theo xe mình. Khi mình chạy về điểm dừng thì có sự trợ giúp của người nhà cùng dân phòng (mình gọi điện thoại trước nhờ giúp lúc phát hiện bị bám theo) thì người đàn ông này đảo xe lại lần nữa. Khi mọi người chặn kêu ông này lại thì ổng rồ ga vọt mất”.

Siêu mẫu Xuân Lan kể chuyện bị kẻ xấu dàn cảnh đập xe, truy đuổi ở TP.HCM - 3

Bình luận của một số dân mạng dưới bài viết của Xuân Lan

Siêu mẫu khẳng định đây là những tình huống dàn cảnh trên đường vắng, và cô chạy rất chậm, không lấn đường và luôn có tín hiệu xin đường. Qua đó, Xuân Lan khuyên nhủ mọi người bình tĩnh kêu gọi trợ giúp hoặc chạy thẳng vào đồn công an gần đó, tuyệt đối không được xuống xe, nhất là khi lái xe một mình.

Chia sẻ của Xuân Lan thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như các bạn bè đồng nghiệp. Trong khi NTK Đỗ Mạnh Cường thốt lên “Kinh hoàng”, ca sĩ Cindy Thái Tài hoảng hốt “Trời đất ơi, dịch bệnh thảo khấu lộng hành quá”, thì ca sĩ Vũ Hà khuyên Xuân Lan: “Lần sau nhớ livestream nha em, quay mặt kẻ đó cho kỹ vào”.

Dân mạng cũng ngỡ ngàng trước những thủ đoạn dàn cảnh tinh vi của kẻ xấu để cướp tài sản, hoặc tệ hơn là gây hại đến tính mạng của người lái xe. Khi nghe vợ kể chuyện rơi vào tình huống nguy hiểm, ông xã Xuân Lan đã rất bức xúc. Anh khẳng định sẽ trích xuất camera hành trình để làm “ra ngô ra khoai” vấn đề này. Một số khán giả tỏ ra bất an với việc lái xe một mình, và dặn nhau cần đề phòng và cẩn trọng khi đi đến những nơi vắng vẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-xuan-lan-ke-chuyen-bi-ke-xau-dan-canh-dap-xe-truy-duoi-o-tphcm-502021...

Sao nam nhận cát-xê cả bao tải tiền mặt, phải ký “giấy sinh tử” vì căn bệnh nguy hiểm là ai?

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi chỉ cần hát “Thà rằng như thế” là mười mấy ngàn người bên dưới cùng la lên như muốn nổ...

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Xuân Lan
Báo lỗi nội dung