Sao nam vướng ồn ào cướp vợ người khác lại "lên như diều gặp gió"

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 04:37 AM (GMT+7)

Khi bất ngờ thông báo lên chức cha, tài tử này bỗng nhiên bị tố là người thứ ba, cướp vợ.

Nhậm Gia Luân là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Trung Quốc sở hữu vẻ ngoài điển trai, cộng với diễn xuất xuất sắc. Trước khi bước chân vào con đường showbiz, anh là một vận động viên bóng bàn. Năm 16 tuổi Nhậm Gia Luân thử sức mình ở các cuộc thi âm nhạc. Tới năm 2011, anh làm trưởng nhóm của một nhóm nhạc Trung - Hàn nhưng sau đó nhóm lại không phát triển như dự kiến.

Sao nam vướng ồn ào cướp vợ người khác lại "lên như diều gặp gió" - 1

Nhậm Gia Luân là tài tử toàn vẹn cả về tài và sắc

Duyên số đưa Nhậm Gia Luân đến với nghệ thuật thứ bảy. Anh có duyên với các phim cổ trang, ghi dấu ấn trong loạt tác phẩm như Thanh Vân Chí, Không nói tạm biệt, Long Châu Truyền Kỳ Chu Vô Gian Đạo, Đại Đường Vinh Diệu, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết…

Khi sự nghiệp đang trên đà tên tuổi, Nhậm Gia Luân bất ngờ tuyên bố đã kết hôn. Xây dựng một sự nghiệp không scandal nhưng tới năm 2018, sau khi thông báo lên chức cha, tài tử bỗng nhiên vướng vào ồn ào bị tố là người thứ ba, cướp vợ người khác.

Sao nam vướng ồn ào cướp vợ người khác lại "lên như diều gặp gió" - 2

Tài tử bị vu oan là người thứ ba

Trước tin đồn vô căn cứ, Nhậm Gia Luân đã chứng minh bằng tấm giấy đăng ký kết hôn giữa anh và Nhiếp Hoan, đồng thời nhờ luật sư can thiệp.

Sau vụ việc, Nhậm Gia Luân chứng minh bản thân là một người trong sạch. Anh nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim, thậm chí một năm có tới 4 phim ra mắt, sự nghiệp được ví "lên như diều gặp gió".

Một trong những vai diễn đáng nhớ của Nhậm Gia Luân phải kể đến vai 2 trong 1, cùng lúc đảm nhận 2 nhân vật trong phim cổ trang Mộ bạch thủ. Đây là một trong số ít những tác phẩm cổ trang còn mang tới cho khán giả phong vị kiếm hiệp đích thực, mở đầu bằng màn anh hùng cứu mỹ nhân của nam chính Na Lam Nhạc (Nhậm Gia Luân), phim vào thẳng chủ đề, kịch bản xử lý nhanh gọn, không có chi tiết dư thừa.

Sao nam vướng ồn ào cướp vợ người khác lại "lên như diều gặp gió" - 3

Nhậm Gia Luân được khen ngợi về diễn xuất khi đảm nhận 2 vai cùng lúc

Trong phim, Nhậm Gia Luân đảm nhận hai nhân vật một lúc: Na Lam Nhạc trầm tĩnh, thâm sâu và Lâm Kính hài hước, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết. Cả hai cùng tồn tại song song trong một con người, bên ngoài là Lâm Kính, bên trong là Na Lam Nhạc, hình tượng của bộ đôi nhân vật này đều là hình tượng anh hùng dễ bắt gặp ở phim kiếm hiệp.

Nhắc tới Nhậm Gia Luân, khán giả chắc chắn sẽ nhớ tới diễn xuất biến hóa, chân thực của anh chàng. Dường như, bộ đôi vai diễn, kể cả quá trình hắc hóa trong Mộ bạch thủ không phải thử thách quá khó khăn với nam diễn viên khi anh được người xem đánh giá là cao, thoát hẳn khỏi hình bóng của những nhân vật cũ, mang đến một Lâm Kính cũng như Na Lam Nhạc hoàn toàn khác biệt. Hơn cả lời thoại, biểu cảm và sự biến hóa trong ánh mắt của Nhậm Gia Luân là điểm nhấn vô giá. Hiện tại, bộ phim đang được phát sóng với phụ đề tiếng Việt tại Việt Nam từ thứ 7 đến thứ Ba hàng tuần.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-vuong-on-ao-cuop-vo-nguoi-khac-lai-len-nhu-dieu-gap-gio-50202024743535...

Midu và dàn mỹ nhân bị mời diễn khỏa thân, đóng cảnh ”nóng”: Phản ứng gây bất ngờ

Những sao nữ Việt lắc đầu từ chối vai chính khi đọc kịch bản thấy có phân cảnh nóng táo bạo.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao