Sao nam mở vũ trường, bị đồn giàu sụ: "Giới showbiz không thể hoàn toàn trong sạch"

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 05:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, đặc biệt là “bí mật” từng mở vũ trường. 

Mới đây, chương trình Chuyện của sao đã chào đón khách mời là ca sĩ Nguyên Vũ - một trong những ngôi sao âm nhạc của showbiz Việt Nam. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là những chia sẻ của anh về công việc và chuyện “đại gia bao nuôi”. 

Sao nam mở vũ trường, bị đồn giàu sụ: "Giới showbiz không thể hoàn toàn trong sạch" - 1

Nguyên Vũ đã bắt đầu việc kinh doanh từ 7 - 8 năm về trước. Ở thời điểm hiện tại, Nguyên Vũ đang phải chịu tổn thất lớn vì tình hình dịch bệnh kéo dài. Không giống như những nghệ sĩ khác lựa chọn kinh doanh những sản phẩm gắn liền với tên tuổi như nhà hàng, mỹ phẩm, Nguyên Vũ lại đầu tư vào giáo dục. 

Ngoài đi hát, anh còn mở trường học quốc tế, đã cho học sinh và giáo viên nghỉ từ trước Tết đến giờ. Trường học tạm ngưng hoạt động đã khiến Nguyên Vũ “khốn đốn” vì không có nguồn thu nhập từ bất cứ đâu để bù vào tiền chi phí mặt bằng, ngân hàng. 

Sao nam mở vũ trường, bị đồn giàu sụ: "Giới showbiz không thể hoàn toàn trong sạch" - 2

Thêm vào đó, vì là trường quốc tế nên Nguyên Vũ cần lo chỗ ăn ở cho giáo viên người nước ngoài, còn bảo mẫu người Việt, anh cũng trả lương cho họ theo chế độ lương thất nghiệp, lương hưu. Anh phải thú thật ngay trên sóng truyền hình rằng nếu tình hình kéo dài thêm vài tháng, Nguyên Vũ thật sự sẽ lâm vào hoàn cảnh khó khăn. 

Anh cũng tiết lộ, trước kia từng mở vũ trường, nhà hàng nhưng không thể theo được. Lý do là những công việc này đòi hỏi sự tập trung cao độ và đầu tư nhiều thời gian để chăm lo. Trong khi đó, kinh doanh giáo dục tiết kiệm thời gian hơn vì đã có quy trình bài bản, rõ ràng, có sẵn giáo trình để làm theo. Ngoài ra, Nguyên Vũ giữ cương vị là người đầu tư, còn các thầy cô giáo mới là người trực tiếp quản lý và điều hành trường học. 

Sao nam mở vũ trường, bị đồn giàu sụ: "Giới showbiz không thể hoàn toàn trong sạch" - 3

Với số vốn bỏ ra không nhỏ để mở được một ngôi trường quốc tế, Nguyên Vũ cũng bị đồn đoán rằng có “đại gia” đằng sau chống lưng. Tại chương trình Chuyện của Sao, anh thẳng thắn phủ nhận tin đồn này. Tuy nhiên, anh cho rằng nói trong showbiz Việt hoàn toàn trong sạch là không thể, vẫn có những người có đại gia sau lưng. 

Nguyên Vũ khẳng định vốn kinh doanh là tiền anh dành dụm sau bao năm làm nghệ thuật. Thay vì xây nhà hay đầu tư bất động sản, anh lại tiết kiệm để đầu tư. 

Sao nam mở vũ trường, bị đồn giàu sụ: "Giới showbiz không thể hoàn toàn trong sạch" - 4

Trước đó, Nguyên Vũ từng dính tin đồn yêu đồng giới với nam người mẫu Nam Phong bởi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại mọi sự kiện. Về chuyện tình cảm với đàn em kém 14 tuổi, Nguyên Vũ cho biết Nam Phong là người bạn tri kỷ, gắn bó với anh trong nhiều năm. 

Hiện nay, Nguyên Vũ vẫn độc thân, anh nghĩ duyên số của mình chưa đến nên vẫn chờ đợi người phù hợp. Gia đình anh cũng không thúc giục chuyện kết hôn. 

Sao nam mở vũ trường, bị đồn giàu sụ: "Giới showbiz không thể hoàn toàn trong sạch" - 5

Ca sĩ Nguyên Vũ nổi tiếng với nhiều loạt hit đình đám như Khúc dương cầm cho em, Dòng sông thời gian, Phố kỷ niệm, Mưa về trên quê hương… Nguyên Vũ là một trong số ít những ca sĩ vẫn giữ vững phong độ và tiếp tục hoạt động nghệ thuật bền bỉ kể từ năm 2000 đến nay.

Không chỉ thành công trong âm nhạc, anh cũng lấn sân sang mảng điện ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều phim truyền hình ăn khách. Hiện nay, khán giả cũng thường xuyên bắt gặp anh làm khách mời và giám khảo tại các chương trình giải trí. 

Chương trình Chuyện Của Sao – Ca sĩ Nguyên Vũ được phát sóng vào lúc 20h10 thứ bảy ngày 6/6/2020 trên VTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-mo-vu-truong-bi-don-giau-su-gioi-showbiz-khong-the-hoan-toan-trong-sac...

Nguyên Vũ: Tôi không biết tin đồn đồng tính, có vợ con 7 tuổi bên Mỹ

Suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, Nguyên Vũ đối diện trước nhiều tin đồn về giới tính và việc có vợ con bên...

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung