Sao nam được ví như "anh em thất lạc" của trọng tài bắt chính trận VN - Malaysia

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 12:06 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Việt Nam được dân mạng nhận xét có nhiều nét giống trọng tài người Nhật.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa Vinh đã đăng tải hình ảnh trọng tài Ryuji Sato - người cầm còi chính trận ĐT Malaysia - ĐT Việt Nam thu hút sự quan tâm của dân mạng. Nam ca sĩ viết: "Không phải mình đâu mọi người đừng tag nữa". Thậm chí, Hoa Vinh còn chỉ điểm khác biệt giữa anh và vị trọng tài người Nhật: "Mình không cắt đầu moi".

Sao nam được ví như "anh em thất lạc" của trọng tài bắt chính trận VN - Malaysia - 1

Hoa Vinh được nhiều người nhận xét có điểm giống vị trọng tài người Nhật 

Chia sẻ của giọng ca "Đừng quên tên anh" khiến fan phải bật cười. Không ít người khẳng định trọng tài người Nhật có nhiều điểm tương đồng với Hoa Vinh: "Càng ngắm kỹ càng thấy giống anh quá nè", "Hôm qua anh xem bảo giống em thật", "Anh Vinh hôm qua dẫn dắt trận đấu ok á", "Là anh em sinh đôi mà còn định cãi hử",...

Trọng tài Ryuji Sato sinh năm 1977 và được công nhận là trọng tài FIFA năm 2009. Ông là vị vua áo đen có nhiều duyên nợ với bóng đá Việt Nam. Ông là trọng tài ngoại quốc đầu tiên điều khiển trận đấu tại V-League khi cầm còi trong trận đá bù vòng 16 V-League 2014 giữa Bình Dương và Thanh Hóa.

Sao nam được ví như "anh em thất lạc" của trọng tài bắt chính trận VN - Malaysia - 3

Ryuji Sato là vị trọng tài có nhiều duyên nợ với bóng đá Việt Nam 

Trước đó, trọng tài Ryuji Sato đã điều khiển trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan tại vòng bảng AFF Cup 2012. Ông cũng là người đã rút thẻ đỏ với trung vệ Phước Vĩnh ngay phút thứ 7, sau đó ĐT Việt Nam “vỡ trận” và thua trước UAE ở vòng loại Asian Cup hồi năm 2013.

Hoa Vinh (tên thật Lê Tiến Anh) là hiện tượng mạng nổi tiếng được giới trẻ yêu mến. Cuộc sống của 9X quê Thanh Hóa thay đổi khi tham gia hát cho một ứng dụng. Giọng hát của anh nhận được nhiều yêu mến. Sau đó, anh quyết định chuyển sang hát livestream trên Facebook. Chưa đến 3-4 ngày sau, anh bỗng trở thành một "hiện tượng mạng" với những livestream đạt hàng trăm ngàn lượt xem.

Sao nam được ví như "anh em thất lạc" của trọng tài bắt chính trận VN - Malaysia - 4

Hoa Vinh là hiện tượng mạng nổi tiếng được giới trẻ yêu mến

Sau khi được nhiều người biết đến, Hoa Vinh chuyển hướng và bắt đầu theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc. Anh hy vọng có thể chứng minh cho mọi người thấy chất lượng âm nhạc của mình không chỉ dừng ở "hiện tượng mạng" mà dần được công nhận là ca sĩ.

Sao nam được ví như "anh em thất lạc" của trọng tài bắt chính trận VN - Malaysia - 5

Nhìn vào góc nghiêng, hai người có khá nhiều nét tương đồng

Không chỉ hâm mộ môn thể thao vua, Hoa Vinh còn rất "có duyên" với bóng đá. Đây không phải lần đầu tiên anh được nhận xét giống người trong làng bóng. Hồi năm 2018, Hoa Vinh cũng được nhận xét có vẻ ngoài giống cầu Philip Rolle - chân sút người Thái Lan. Từ cặp lông mày rậm, sống mũi cao và đôi mắt sâu, kiểu dáng ria mép của hai người đều có nét tương đồng. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-duoc-vi-nhu-anh-em-that-lac-cua-trong-tai-bat-chinh-tran-vn-malaysia-5...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung